HOT: Jay Park xác nhận đến Việt Nam, gửi lời chào fan Việt

HHT - Không thể diễn tả được hết niềm vui của các fan Jay Park lúc này, vì đây là lần đầu tiên anh chàng đến Việt Nam biểu diễn mà.

HOT: Jay Park xác nhận đến Việt Nam, gửi lời chào fan Việt

Gần đây, cộng đồng K-Pop fan Việt nói chung và các fan của Jay Park nói riêng đã không khỏi bất ngờ và phấn khích khi thấy fanpage chính thức của AOMG (công ty của Jay Park) đăng tải kế hoạch công việc của anh chàng, trong đó có lịch trình diễn ra vào tháng 7 tới tại thành phố biển Đà Nẵng.

HOT: Jay Park xác nhận đến Việt Nam, gửi lời chào fan Việt - ảnh 1

Đến hôm nay (19/2), các fan của Jay Park đã vỡ òa khi trang fanpage của sự kiện mà anh chàng tham gia đã đăng tải đoạn clip Jay Park gửi lời chào đến fan Việt, đồng nghĩa với việc xác nhận anh chàng sẽ đến Đà Nẵng vào mùa hè này. Trong clip, anh chàng đã nói "Xin chào!" bằng tiếng Việt đấy.

Những năm gần đây, rất nhiều ngôi sao K-Pop đã đến Việt Nam biểu diễn nhưng với Jay Park, đây mới là lần đầu tiên. Vì thế, các fan của Jay Park đang rất vui vì sắp được nhìn thấy thần tượng bằng xương bằng thịt trên "sân nhà".

Được biết, Jay Park sẽ tham gia trình diễn tại sự kiện Coco Planet 2019 cùng các nghệ sĩ Việt Nam và quốc tế khác. Chương trình diễn ra trong hai ngày 13 và 14-7 tại Đà Nẵng. Trong đó, Jay Park sẽ có phần trình diễn vào ngày 14-7. Jay sẽ biểu diễn khoảng năm, sáu bài, gồm những ca khúc mới thu âm ở Mỹ.

HOT: Jay Park xác nhận đến Việt Nam, gửi lời chào fan Việt - ảnh 2

Jay Park debut vào năm 2008 với vai trò trưởng nhóm của 2PM - một trong những nhóm nhạc nam nổi bật của gen 2 K-Pop. Tuy nhiên, đến năm 2010, Jay Park chính thức rời nhóm và đây là một trong những sự rời nhóm gây chú ý nhất của K-Pop. Sau đó, Jay Park đã tập trung vào sự nghiệp solo của mình. Hiện tại, anh đã trở thành một trong những nghệ sĩ Hip-hop nổi bật nhất Hàn Quốc, đồng thời anh cũng là đồng giám đốc điều hành và đồng sáng lập của công ty chuyên về Hip-hop AOMG và là CEO của H1GHR MUSIC. Jay Park đã từng làm giám khảo cho chương trình "sống còn" về rap Show Me The Money và cũng từng xuất hiện trong dàn giám khảo của Asia's Got Talent 2017.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!