DMCA.com Protection Status

HyoYeon (SNSD) khiến fan đứng ngồi không yên với ý tưởng về nhóm Refund Sister thứ 2

HHT - “Cỗ máy nhảy” của SNSD muốn tạo lập nhóm nhạc dự án gồm các nữ idol nổi tiếng thuộc thế hệ thứ 2, ra mắt cùng thời với SNSD.

Mới đây, khi HyoYeon làm khách mời trong một chương trình của nhà đài MBC thì nhận được câu hỏi rằng, nếu được quyền chọn thành viên cho một nhóm nhạc tương tự như Refund Sister thì cô sẽ chọn ai. HyoYeon nhanh chóng gọi tên ba đồng nghiệp CL (2NE1), Hyorin (Sistar) và HyunA làm bạn đồng hành.

Còn nhớ khoảng một năm trước đây, HyoYeon từng kể tên CL và HyunA khi cần tìm ứng cử viên cho một nhóm nữ mang hình tượng cá tính, mạnh mẽ. Điều này cho thấy HyoYeon thật sự yêu mến và ngưỡng mộ tài năng của hai nữ idol thế hệ thứ 2.

HyoYeon (SNSD) muốn tạo Refund Sister thứ 2 với toàn các idol chị đại - ảnh 1 HyoYeon muốn tạo lập một nhóm nhạc với các idol nữ chị đại

Lựa chọn của HyoYeon khiến khán giả càng ao ước kế hoạch này trở thành sự thật. Bởi cả HyoYeon, CL, Hyorin và HyunA đều đến từ các nhóm nhạc nổi tiếng và có phong cách biểu diễn mạnh mẽ, thu hút người xem.

HyoYeon (SNSD) muốn tạo Refund Sister thứ 2 với toàn các idol chị đại - ảnh 2  
HyoYeon (SNSD) muốn tạo Refund Sister thứ 2 với toàn các idol chị đại - ảnh 3  
HyoYeon (SNSD) muốn tạo Refund Sister thứ 2 với toàn các idol chị đại - ảnh 4   
HyoYeon (SNSD) muốn tạo Refund Sister thứ 2 với toàn các idol chị đại - ảnh 5 Các thành viên nhóm nhạc dự án của HyoYeon khiến fan cực kỳ mong đợi

Trước đó, nhóm nhạc dự án Refund Sisters được thành lập từ lời đề xuất vu vơ của Lee Hyori trên truyền hình nhưng đã đem lại kết quả khả quan bất ngờ. Chẳng ai ngờ một nhóm nhạc gồm bốn nữ idol thuộc nhiều thế hệ khác nhau lại được khán giả ủng hộ nhiều đến thế.

Nếu như dự định của HyoYeon này thành sự thật, đây sẽ là một phiên bản hoàn toàn khác của Refund Sister với dàn thành viên là các idol cùng thế hệ và đều sở hữu kỹ năng nổi trội ở nhiều lĩnh vực khác nhau

Làm thế nào mà Jennie có thể khắc phục nhược điểm ngoại hình tưởng như không thể sửa?

Phải quan sát kỹ lắm thì netizen mới biết Jennie có một điểm trừ nhỏ về vóc dáng và thành viên BLACKPINK đã khắc phục nó cực kỳ tài tình.

Lisa (BLACKPINK) bỗng dưng hứng chỉ trích chỉ vì hai lần làm điều này trên Instagram

Trong khi cư dân mạng cho rằng Lisa thiếu nhiệt tình với các thành viên khác trong nhóm khi làm thế này thì BLINKs lại thấy nhiều người đang xét nét em út của BLACKPINK một cách quá vô lý.

Sốc với sự chênh lệch giá tiền 2 chiếc giường của Jennie BLACKPINK & Jung Kook BTS

Cùng chụp ảnh selfie với chiếc giường lấp ló đằng sau ở cùng một thời điểm, Jennie (BLACKPINK) và Jung Kook (BTS) khiến netizen Hàn bàn tán mãi ko thôi về sự chênh lệch giá trị hai chiếc giường.

HyoYeon (SNSD) muốn tạo Refund Sister thứ 2 với toàn các idol chị đại - ảnh 6

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!