“Ice Cream” của BLACKPINK và Selena Gomez: Ly kem ngọt ngào mát lịm cho ngày cuối Hè

HHT - Không phụ lòng mong đợi của người hâm mộ, MV "Ice Cream" thật sự “đã tai bắt mắt” trên mọi phương diện, đủ khiến bạn muốn ngân nga nhún nhảy trong những ngày cuối Hè.

Ngay từ khi nghe tin BLACKPINK và Selena Gomez bắt tay nhau trong ca khúc Ice Cream, ai cũng chung một điều thắc mắc: Họ có gặp nhau trực tiếp, quay chung MV hay không?

“Ice Cream” của BLACKPINK và Selena Gomze: ly kem ngọt ngào mát lịm cho ngày cuối Hè - ảnh 1

Khi trả lời câu hỏi phỏng vấn của truyền thông Hàn Quốc, BLACKPINK đã tiết lộ rằng dù chưa thể gặp Selena Gomez trực tiếp do ảnh hưởng của dịch COVID-19 tại Mỹ, hai bên vẫn trao đổi trực tuyến rất nhiều lần. “Chúng mình có thể cảm nhận được sự thú vị của cô ấy. Selena Gomez rất khiêm nhường nhưng mỗi khi cô ấy nói lên ý kiến riêng, chúng mình lại thấy cô ấy thật ngầu!” - BLACKPINK tâm sự.

“Ice Cream” của BLACKPINK và Selena Gomze: ly kem ngọt ngào mát lịm cho ngày cuối Hè - ảnh 2

Tiết lộ này của BLACKPINK đã cho thấy hai bên không thể gặp mặt nhau do vướng dịch COVID-19, và toàn bộ MV cũng được quay riêng biệt rồi ghép vào. Tuy vậy, BLACKPINK vẫn rất ưng ý với Ice Cream, thấy ca khúc ngọt ngào từ đầu đến cuối và hy vọng mọi người có thể tận hưởng những ngày cuối Hè với ly kem mát lạnh này.

“Ice Cream” của BLACKPINK và Selena Gomze: ly kem ngọt ngào mát lịm cho ngày cuối Hè - ảnh 3

Ngay trước khi Ice Cream chính thức lên sóng, công ty YG Ent cũng thông báo tin vui rằng full album đầu tiên của BLACKPINK đã bật nút đặt trước. Album sẽ chính thức xuất xưởng vào ngày 6/10 tới với bốn phiên bản mang hai màu sắc đen - hồng chủ đạo.

“Ice Cream” của BLACKPINK và Selena Gomze: ly kem ngọt ngào mát lịm cho ngày cuối Hè - ảnh 4

BLACKPINK debut đã bốn năm mới có full album đầu tiên là chậm hơn rất nhiều so với các nhóm nhạc K-Pop khác, thậm chí cộng đồng BLINK phải gây sức ép rất nhiều tới YG Ent mới có được ngày này. 

YG chính thức tung teaser của Selena Gomez trong MV “Ice Cream” hợp tác cùng BLACKPINK

Hình ảnh solo cuối cùng của chuỗi hình ảnh "nhá hàng" cho single "Ice Cream" mà BLACKPINK kết hợp cùng Selena Gomez đã được YG Ent đăng tải, đó chính là tạo hình của Selena Gomez trong single lần này.

HOT: “Trận chiến nhan sắc” giữa Jennie (BLACKPINK) và Irene (Red Velvet) đã có kết quả!

Vẫn biết rằng đôi bạn thân Jennie (BLACKPINK) và Irene (Red Velvet) đều là các nữ idol xinh đẹp nhất nhì K-Pop hiện nay nhưng nếu nhất định phải chọn ra người đẹp hơn thì sẽ là ai?

Ngạc nhiên chưa, thành viên hụt của BLACKPINK được khen là nữ idol xinh nhất K-Pop

Liệu Miyeon, thành viên hụt của BLACKPINK có diện mạo đỉnh cao đến mức nào mà được netizen xem là nữ idol xinh đẹp nhất K-Pop hiện nay, không thua kém gì Irene, Tzuyu, Jennie hay Jisoo?

“Ice Cream” của BLACKPINK và Selena Gomze: ly kem ngọt ngào mát lịm cho ngày cuối Hè - ảnh 5

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!