Irene càng bị “bóc phốt” chuyện ứng xử, Seulgi càng được khen về “nhân cách vàng“

HHT - Hai thành viên Red Velvet đang rơi vào tính huống khó xử khi trưởng nhóm Irene càng bị nhiều người “bóc phốt” chuyện ứng xử chưa đúng mực thì Seulgi lại nhận về nhiều lời khen ngợi về sự tốt bụng đáng yêu.

Ồn ào xoay quanh chuyện ứng xử của Irene vẫn chưa hạ nhiệt và khi xem lại những tình huống cho thấy Irene cư xử chưa khéo, netizen lại chú ý đến Seulgi nhiều hơn. Bởi Seulgi xem ra là phiên bản ngược lại của Irene khi nhẹ nhàng khéo léo hơn hẳn.

Irene (Red Velvet) càng bị khui chuyện ứng xử tệ, Seulgi càng được khen về “nhân cách vàng” - ảnh 1 Seulgi nhắc Irene cúi chào đồng nghiệp

Khi Irene quên cúi chào đồng nghiệp, chính Seulgi sẽ kéo tay nhắc nhở trưởng nhóm. Khi các thành viên còn lại của Red Velvet bối rối vì Irene chiếm ngay vị trí trung tâm, lại Seulgi sẽ kéo tay mọi người để xếp chỗ cho phù hợp. Rồi chia sẻ của Joy về cách Red Velvet phân chia phòng riêng càng cho thấy cô gái này mới là nhân tố giúp nhóm luôn giữ được hòa thuận.

Irene (Red Velvet) càng bị khui chuyện ứng xử tệ, Seulgi càng được khen về “nhân cách vàng” - ảnh 2 Seulgi được xem là cô gái ấm áp tốt bụng của Red Velvet

Đầu năm 2020, một tập của chương trình Happy Together 4 có mời Joy tham gia. Cô khoe rằng Red Velvet đã được chuyển tới một ký túc xá mới khang trang rộng rãi hơn, nhưng éo le thay chỉ có bốn phòng ngủ và một phòng nhỏ xíu làm kho để đồ. Trong khi các thành viên Red Velvet đang bối rối không biết nên chia phòng thế nào, nguy cơ tranh cãi có thể xảy ra thì Seulgi tự nguyện nhận phần thiệt thòi về mình.

Irene (Red Velvet) càng bị khui chuyện ứng xử tệ, Seulgi càng được khen về “nhân cách vàng” - ảnh 3 Seulgi tự nguyện chọn ở trong phòng kho nhỏ xíu

Seulgi chủ động chọn ở trong phòng kho kèm theo một điều kiện là dùng một phần hành lang làm phòng thay đồ. Tất nhiên cá cô gái Red Velvet đều đồng ý với điều này, còn cám ơn Seulgi không hết vì đã chấp nhận hi sinh quyền lợi của mình, nhường phòng đẹp phòng rộng cho người khác.

Irene (Red Velvet) càng bị khui chuyện ứng xử tệ, Seulgi càng được khen về “nhân cách vàng” - ảnh 4 Sơ đồ chia phòng của Red Velvet càng cho thấy phòng của Seulgi nhỏ xíu

Cũng có lần Seulgi khoe phòng ngủ khi đang livestream với fan và ai cũng thấy căn phòng tuy nhỏ xíu nhưng rất gọn gàng ngăn nắp, còn được Seulgi trang trí rất đẹp với những dây đèn lấp lánh. Bây giờ, khi scandal hành xử của Irene bùng nổ thì những câu chuyện đáng yêu về Seulgi được netizen khui lại để thấy tính cách cô nàng ấm áp như thế nào.

Đâu chỉ Irene, nhiều nữ idol đình đám khác cũng từng bị chỉ trích vì thái độ chưa đúng mực

Irene không phải idol đình đám duy nhất ở K-Pop gây tranh cãi vì thái độ không đúng mực. Nhiều ngôi sao cũng từng gặp rắc rối vì một vài biểu cảm hay ánh nhìn “có vấn đề”.

Phong thái lạnh lùng đã thành thương hiệu của Irene bỗng bị lôi ra chỉ trích giữa tâm bão

Irene hay bị hiểu lầm vì biểu cảm lạnh lùng nên khi bê bối nặng lời xúc phạm stylist nổ ra, nhiều netizen lập tức "đào mộ" lại những hình ảnh cũ của cô rồi từ đó phân tích, suy diễn về thái độ của trưởng nhóm Red Velvet với mọi người xung quanh.

Giữa bê bối thái độ của Irene, fan đào lại sự thật phũ phàng về tình bạn Irene - Jennie

Trước đây, chia sẻ thẳng thắn của Irene về tình bạn đã khiến hội đẩy thuyền Irene - Jennie thất vọng não nề và đến giai đoạn nước sôi lửa bỏng này, câu nói ấy bị fan khui lại.

Irene (Red Velvet) càng bị khui chuyện ứng xử tệ, Seulgi càng được khen về “nhân cách vàng” - ảnh 5

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!