Irene (Red Velvet) lấn sân điện ảnh: Nhan sắc này không đi đóng phim thì phí!

HHT - SM Entertainment vừa xác nhận thành viên Irene của Red Velvet sẽ tham gia đóng phim điện ảnh mới của đạo diễn Baek Seung Hwan.

Sáng ngày 16/7, báo chí Hàn Quốc đưa tin thành viên Irene của nhóm Red Velvet sẽ tham gia diễn xuất trong tác phẩm điện ảnh Double Patty của đạo diễn Baek Seung Hwan. Công ty chủ quản SM Entertaiment cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin trên.

Được biết, đây là lần thứ 2 Irene tham gia diễn xuất sau web-drama Women at a game company hồi năm 2016.

Irene (Red Velvet) lấn sân điện ảnh: Nhan sắc này không đi đóng phim thì phí! - ảnh 1 Irene chính thức lấn sân sang màn ảnh rộng.

Theo như thông tin, vai diễn mà Irene đảm nhận lần này là một phát thanh viên tham vọng, tràn đầy nhiệt huyết tuổi trẻ.

Khi hay tin nữ thần của Red Velvet đóng phim điện ảnh, dân mạng không khỏi phấn khích: “Sắc đẹp này thì nên đi đóng phim là chuẩn rồi”, “Trời ơi, hẳn debut phim điện ảnh luôn! Nhan sắc này trên màn ảnh bự ngắm sướng cả mắt”, “Với cái visual này lên phim chắc xỉu lên xỉu xuống quá!”. “Nhan sắc này không đóng phim thì hơi phí. Hi vọng chị bé làm thật tốt”, “Xinh thế này vào vai phát thanh viên nữa thì đã con mắt gì đâu!”...

Nếu không có gì thay đổi thì bộ phim điện ảnh đầu tay của Irene sẽ khai máy vào cuối tháng 8 và ra rạp cuối năm nay.

Irene (Red Velvet) lấn sân điện ảnh: Nhan sắc này không đi đóng phim thì phí! - ảnh 2

HOT: Irene & Seulgi (Red Velvet) tiết lộ hậu trường debut và ca khúc chủ đề “Monster“

Mini-album đầu tiên mang tên "Monster" của Red Velvet - Irene & Seulgi được phát hành vào lúc 18h ngày 6/7 (theo giờ Việt Nam), đánh dấu một bước chuyển biến mới của nhóm. Hai cô nàng idol đã chia sẻ những suy nghĩ và cảm nhận trong quá trình chuẩn bị cho lần debut này.

Cư dân mạng lại tranh cãi về chiều cao của Taeyeon (SNSD) và Irene (Red Velvet)

Vẫn biết rằng cặp chị em thân thiết Tayeon và Irene là các nữ idol mi nhon nhất nhì K-Pop nhưng một lần nữa, chiều cao thực sự của hai cô gái lại là đề tài gây tranh cãi.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!