Jaejoong (JYJ) gây phẫn nộ khi đem chuyện nhiễm COVID-19 ra giỡn trong ngày Cá tháng tư

HHT - Jaejoong đã mang đến “con cá” bự nhất ngày Cá tháng Tư năm nay khi thông báo mình nhiễm COVID-19 nhưng chỉ ít lâu sau lại thú nhận đó chỉ là lời nói dối.

Trưa ngày 1/4, cộng đồng K-Pop fan vô cùng bất ngờ khi Jaejoong thông báo trên Instagram cá nhân rằng anh đã dương tính với COVID-19 và đã nhập viện do bất cẩn phớt lờ cảnh báo của Chính phủ.

Jaejoong (JYJ) gây phẫn nộ khi đem chuyện nhiễm COVID-19 ra giỡn - ảnh 1Bài đăng của Jaejoong thông báo anh bị nhiễm COVID-19.

Tin tức này đã khiến các fan rất lo lắng vì Jaejoong chính là ngôi sao K-Pop đầu tiên dương tính với virus SARS-CoV-2. Tuy nhiên, bên cạnh nỗi lo cho sức khỏe của Jaejoong, nhiều fan cũng lo vì không biết đây có phải là trò lừa ngày “Cá tháng Tư” hay không. Nếu thật là trò lừa thì Jaejoong ắt sẽ bị chỉ trích nặng nề.

Các fan hy vọng Jaejoong không nói dối vì đùa về COVID-19 lúc này là rất nhạy cảm và không nên chút nào. Ấy thế mà Jaejoong... nói dối thật. Chỉ ít phút sau, anh chàng đã sửa lại bài đăng trên Instagram, thú nhận việc mình bị nhiễm COVID-19 chỉ là trò đùa ngày “Cá tháng Tư”. Jaejoong nói anh làm vậy vì muốn nâng cao nhận thức của mọi người về COVID-19.

Jaejoong (JYJ) gây phẫn nộ khi đem chuyện nhiễm COVID-19 ra giỡn - ảnh 2 Jaejoong đã mang đến "con cá" bự nhất ngày "Cá tháng Tư" năm nay của K-Pop.

Sự việc này đã khiến các người rất tức giận và thất vọng về Jaejoong. 

- Nó đã được xác nhận là một trò đùa! Tức ghê á.

 - Bệnh tật không phải là thứ anh mang ra đùa được, đặc biệt là khi nó có thể gây tử vong và là một đại dịch.

- Là một người hâm mộ TVXQ và anh ấy trong một thời gian dài, tôi thực sự đang rất thất vọng về Jaejoong.

- Đang yên đang lành tự nhiên anh tự tạo phốt.

- Cho hỏi vui ở chỗ nào vậy anh trai, nãy đọc bài tôi còn ngồi lo cho anh. Cá của anh hơi to nhưng nhiều xương tôi ăn không nổi.

 Ngày “Cá tháng Tư” đúng là được nói dối cho vui nhưng không phải chuyện gì cũng có thể nói dối được, đặc biệt là tình cảm và sức khỏe. Có rất nhiều cách để nâng cao nhận thức cho cộng đồng về COVID-19 nhưng cách của Jaejoong thì thật không nên học hỏi theo.

Quản lý của Tiffany nhiễm COVID-19, thành viên SNSD phải tự cách ly tại nhà

Hiện tại, nhiều người hâm mộ đang vô cùng lo lắng cho sức khỏe của Tiffany Young sau khi quản lý của nữ ca sĩ tại thị trường Mỹ đã được xác nhận dương tính với virus COVID-19.

Chỉ trích cách xử lý COVID-19 của Hàn Quốc, nữ diễn viên bị netizen lên án gay gắt

Nữ diễn viên Jang Mi In Ae đang phải hứng chịu scandal lớn nhất trong sự nghiệp khi lên tiếng chỉ trích cách xử lý COVID-19 của chính phủ Hàn Quốc.

“Ông lớn” CJ E&M đóng cửa do có một PD chương trình dương tính với Covid-19

Công ty giải trí đình đám CJ E&M vừa xác nhận PD chương trình “Food Bless You" dương tính với Covid-19. Do đó, trụ sở công ty tại khu Sangam (Hàn Quốc) phải tạm thời ngưng hoạt động để bảo vệ sức khỏe cho mọi người.

Nữ diễn viên Jang Mi In Ae nổi đóa khi bị netizen nhắc nhở việc đeo khẩu trang

Sau phát ngôn “vạ miệng” trên Instagram khi chỉ trích cách xử lý COVID-19 của chính phủ Hàn Quốc khiến công chúng giận dữ, Jang Mi In Ae tiếp tục khuấy lên một cuộc tranh cãi mới.

Jaejoong (JYJ) gây phẫn nộ khi đem chuyện nhiễm COVID-19 ra giỡn - ảnh 3

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!