Jennie khoe ảnh selfie “xinh muốn xỉu” nhưng netizen lại soi ra một chi tiết đáng lo lắng

HHT - Các thánh soi đã nhanh chóng phát hiện ra rằng Jennie (BLACKPINK) cũng có chung nỗi khổ với các idol K-Pop khác khi mái tóc bắt đầu phát tín hiệu báo động.

Jennie khoe ảnh selfie cận mặt xinh muốn xỉu nhưng netizen soi ra một chi tiết cần lo lắng - ảnh 1

Sau khi MV Ice Cream lên sóng, các thành viên BLACKPINK bắt đầu khoe ảnh hậu trường và nàng nào cũng xinh hết nấc với trang phục mang tông màu kẹo ngọt đáng yêu. Jennie cũng không ngoại lệ với loạt ảnh này.

Jennie khoe ảnh selfie cận mặt xinh muốn xỉu nhưng netizen soi ra một chi tiết cần lo lắng - ảnh 2

Có thể thấy Jennie để tóc màu gì cũng hợp, thậm chí kiểu tóc chải ép sát trán siêu kén khuôn mặt này cũng không thể làm khó được cô nàng, còn giúp Jennie nhìn kiêu sa như một cô tiểu thư chính hiệu.

Jennie khoe ảnh selfie cận mặt xinh muốn xỉu nhưng netizen soi ra một chi tiết cần lo lắng - ảnh 3

Tuy nhiên, khi Jennie khoe ảnh selfie cận mặt thì netizen nhanh chóng hướng sự chú ý đến mái tóc của cô nàng. Bởi đuôi tóc có dấu hiệu khô, xơ rõ rệt do Jennie nhuộm và uốn tóc thường xuyên.

Jennie khoe ảnh selfie cận mặt xinh muốn xỉu nhưng netizen soi ra một chi tiết cần lo lắng - ảnh 4

Không riêng gì Jennie mà hầu như mọi idol K-Pop dù chăm sóc tóc cẩn thận đến mấy cũng vẫn trải qua cảnh tóc bị khô xơ, gãy rụng. Tóc của nhiều idol khô đến nổi thường xuyên dựng đứng cả lên, mỗi khi có ánh đèn chiếu vào lại nhìn rất rõ.

Jennie khoe ảnh selfie cận mặt xinh muốn xỉu nhưng netizen soi ra một chi tiết cần lo lắng - ảnh 5

Bạn thân của Jennie là Irene (Red Velvet) cũng có lần mất điểm nặng với mái tóc khô và chẻ ngọn. Nhiều người còn than rằng mái tóc không hề suôn mượt chính là điểm yếu đáng tiếc nhất của Irene.

Jennie khoe ảnh selfie cận mặt xinh muốn xỉu nhưng netizen soi ra một chi tiết cần lo lắng - ảnh 6

Yoona đã từng phải chia tay mái tóc dài quen thuộc để chuyển sang tóc ngắn. Lý do chỉ vì tóc của cô nàng đã quá yếu, cần phải cắt hết phần tóc bị hư hại để nuôi tóc mới.

Jennie khoe ảnh selfie cận mặt xinh muốn xỉu nhưng netizen soi ra một chi tiết cần lo lắng - ảnh 7

Jang Won Young dù còn rất trẻ, năm nay mới 16 tuổi đã đối mặt với cảnh tóc rụng rất nhiều, lộ cả mảng da đầu ở ngay trên đỉnh. Có hai nguyên nhân khiến Jang Won Young rơi vào cảnh này: Sử dụng quá nhiều hóa chất lên tóc cũng như căng thẳng, lo lắng mất ngủ kéo dài.

Jennie khoe ảnh selfie cận mặt xinh muốn xỉu nhưng netizen soi ra một chi tiết cần lo lắng - ảnh 8

Thậm chí fan K-Pop còn rỉ tai nhau tin đồn rằng để tránh bị phai màu tóc nhuộm, idol K-Pop thường phải hạn chế gội đầu, chấp nhận bị ngứa ngáy khó chịu để có được mái tóc lung linh nhất trước khán giả.

Chọn đồ xấu đã đành, stylist ITZY còn bị tố khiến Shin Ryu Jin gặp nguy hiểm vì trang phục

Fan của Shin Ryu Jin lại thêm lý do để bức xúc với stylist nhóm ITZY khi câu chuyện trang phục không chỉ dừng ở "mặc xấu". Họ đã bỏ qua vấn đề đảm bảo an toàn cho idol, thậm chí có thể khiến Ryu Jin dễ gặp chấn thương hơn.

Không chỉ hát ít nhất nhóm, Rosé (BLACKPINK) còn phải mặc lại đồ cũ trong “Ice Cream”?

Nhiều fan cho rằng có thêm dấu hiệu cho thấy Rosé bị đối xử bất công: Chỉ có một mình cô phải "dùng đồ cũ" trong MV “Ice Cream”.

Khi Jisoo (BLACKPINK) đụng hàng Suzy: Cuộc chiến sắc đẹp của các “Nữ thần K-Pop”

Dù làm cô nàng sành điệu hay tiểu thư dịu dàng, Jisoo (BLACKPINK) đều vô tình đụng hàng Suzy tạo thành cuộc chiến bất phân thắng bại giữa hai “Nữ thần sắc đẹp” của K-Pop.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!