Jisoo (BLACKPINK) liệu có tụt hạng khi chỉ là đại sứ cho thương hiệu thời trang nội địa?

HHT - Việc Jisoo trở thành đại sứ thương hiệu cho một nhãn hàng nội địa đã khiến một số anti-fan có dịp công kích rằng chị cả BLACKPINK kém cạnh hơn ba thành viên còn lại. Sự thực thì sao?

Việc Jisoo là nàng thơ mới của itMICHAA, một thương hiệu thời trang của Hàn Quốc đã khiến cộng đồng BLINKs vui mừng vì nữ idol ghi dấu ấn mới, nhưng nhiều anti-fan lại vin vào đó mà bảo Jisoo kém hơn ba cô gái khác trong nhóm.

Jisoo (BLACKPINK) liệu có tụt hạng khi chỉ là đại sứ cho thương hiệu thời trang nội địa? - ảnh 1

Quả thực là trong khi Jennie, Rosé và Lisa đều là đại sứ cho một nhà mốt đình đám thì Jisoo "chỉ" là gương mặt đại diện cho dòng mỹ phẩm Dior ở thị trường Hàn Quốc chứ chưa phải là đại sứ của cả thương hiệu Dior nói chung. Nhiều người dự đoán Jisoo sớm muộn gì cũng được nâng cấp lên thành đại sứ Dior, nhất là khi nhà mốt này ưu ái Jisoo ra mặt.

Jisoo (BLACKPINK) liệu có tụt hạng khi chỉ là đại sứ cho thương hiệu thời trang nội địa? - ảnh 2 Jisoo hiện đang là đại sứ cho mỹ phẩm Dior tại Hàn Quốc

Dường như chuyện này chưa thể xảy ra nên Jisoo mới trở thành người mẫu cho itMICHAA, trở thành cô gái duy nhất của BLACKPINK làm nàng thơ cho một thương hiệu thời trang nội địa. Nếu như anti-fan cho đó là dấu hiệu chứng tỏ Jisoo thua các đàn em thì BLINKs khẳng định điều ngược lại, Jisoo vẫn có thể tự hào vì vai trò mới này.

Jisoo (BLACKPINK) liệu có tụt hạng khi chỉ là đại sứ cho thương hiệu thời trang nội địa? - ảnh 3 Fan cho rằng itMICHAA phải nghiên cứu kỹ mới chọn Jisoo làm nàng thơ

Bởi itMICHAA là một thương hiệu có tiếng ở Hàn Quốc, đã từng mời các ngôi sao hàng đầu như Jun Ji Hyun, Seohyun (SNSD) làm gương mặt đại diện. Việc itMICHAA chọn Jisoo chứng tỏ "chị cả" BLACKPINK ngày càng được người Hàn Quốc yêu mến.

Jisoo (BLACKPINK) liệu có tụt hạng khi chỉ là đại sứ cho thương hiệu thời trang nội địa? - ảnh 4 Jun Ji Hyun và Seohyun là các nàng thơ trước của itMICHAA

Chưa kể phong cách thanh lịch, nhẹ nhàng của itMICHAA cũng rất hợp với hình ảnh của chính Jisoo. Và Jisoo có quyền tự hào vì đâu phải idol nào cũng vừa nàng thơ của một nhãn hàng trong nước vừa là gương mặt đại diện cho sản phẩm của thương hiệu cao cấp quốc tế.

“Sáng Tạo Doanh 2021” khiến khán giả xem mà hết hồn vì lạm dụng filter quá mức

Dùng filter vừa phải thì giúp người ta đẹp hơn, còn muốn biết hậu quả của việc xài filter miệt mài không có điểm dừng thì hãy xem các thí sinh của “Sáng Tạo Doanh 2021” là biết.

Đi quảng bá kính mắt nhưng Jennie lại khiến netizen mải tập trung vào đôi chân cực phẩm

Chỉ là tham dự sự kiện khai trương cửa tiệm kính mắt thôi nhưng Jennie (BLACKPINK) lại khiến dân tình xôn xao vì khí chất thời trang quá mạnh.

Khổ như Irene (Red Velvet), bỗng dưng bị săm soi vóc dáng chỉ vì đụng bạn diễn nam quá cao

Nếu như bạn diễn của Irene trong phim "Double Patty" không có chiều cao khủng thì hẳn trưởng nhóm Red Velvet sẽ tránh được chuyện bị anti-fan săm soi vóc dáng.

Jisoo (BLACKPINK) liệu có tụt hạng khi chỉ là đại sứ cho thương hiệu thời trang nội địa? - ảnh 5

Ảnh: Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!