“John Wick 4” còn đang bị hoãn chiếu vì COVID-19, nhà sản xuất đã tính làm tiếp phần 5

HHT - Hãng phim Lionsgate vừa chính thức xác nhận phần 5 của loạt phim hành động đình đám "John Wick" sẽ sớm được sản xuất trong tương lai gần.

Hãng Lionsgate thông báo phần 5 của loạt phim hành động John Wick do nam diễn viên Keanu Reeves thủ vai chính sẽ sớm được sản xuất. Nội dung của phần 5 sẽ là sự tiếp diễn ngay sau phần 4. 
John Wick 4 dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 27/5/2022. Quá trình quay phim, sản xuất của phần 4 bị tạm hoãn do ảnh hưởng của dịch COVID-19, vì thế mà ngày công chiếu phim cũng bị đẩy lùi đến tận năm 2022.
Có lẽ vì lý do này mà CEO của Lionsgate - ông Jon Feltheimer mới quyết định viết kịch bản cho cả hai phần trong thời gian chờ đợi, đồng thời sẽ quay hai phần phim cùng một lúc. Đây là một nước đi vô cùng khôn ngoan, vì không những tận dụng được thời gian giãn cách xã hội trong đại dịch mà còn tiết kiệm được chi phí sản xuất.
Quá trình quay phim dự kiến bắt đầu vào đầu năm sau khi Keanu Reeves đã hoàn tất các dự án điện ảnh của mình. Đây là một tin không thể vui hơn đối với khán giả Việt, khi John Wick là một trong những series được người hâm mộ điện ảnh đón nhận nồng nhiệt nhất ở nước ta.

"John Wick 3" thành công ngoài mong đợi, nhà sản xuất "bật đèn xanh" cho phần 4

Hãng Lionsgate đã công bố "John Wick 4" sẽ được ra rạp vào 21/5/2021, tức 2 năm sau phần 3.

Doanh thu mở màn của "John Wick 3" cao hơn cả tổng doanh thu nội địa của phần 1!

Vẫn biết "sát thủ yêu chó" có đông fan nhưng doanh thu mở màn của "John Wick: Chapter 3 - Parabellum" đã vượt kỳ vọng của giới chuyên môn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!