Joo Ji Hoon, Bae Doo Na lần lượt công bố phim mới, số phận "Kingdom" phần 3 sẽ thế nào?

HHT - Trong cùng một ngày, cả hai diễn viên chính của bộ phim truyền hình ăn khách "Kingdom" (Vương Triều Xác Sống) là Joo Ji Hoon và Bae Doo Na đều công bố dự án điện ảnh mới của mình.

Theo đó, Bae Doo Na sắp tới sẽ hợp tác cùng hai nam tài tử: Kang Dong Won và Song Kang Ho trong dự án điện ảnh Broker do đạo diễn nổi tiếng người Nhật Koreeda Hirokazu cầm trịch. Broker vốn đã được lên kịch bản từ 5 năm trước, nhưng đến nay vị đạo diễn này mới ''tuyển'' được đủ diễn viên mình mong muốn cho dự án này.
Joo Ji Hoon, Bae Doo Na lần lượt công bố phim mới, số phận Kingdom phần 3 dự sẽ thế nào? - ảnh 1 Từ trái sang phải: Song Kang Ho, Bae Doo Na, đạo diễn Koreeda Hirokazu, Kang Dong Won.
Broker là bộ phim kể về những đứa trẻ sơ sinh, vì người mẹ đẻ không có khả năng nuôi dưỡng nên chúng được bỏ vào những chiếc hộp, để những người có điều kiện nhận nuôi, đồng thời danh tính của người mẹ sẽ được bảo mật.
Joo Ji Hoon, Bae Doo Na lần lượt công bố phim mới, số phận Kingdom phần 3 dự sẽ thế nào? - ảnh 2 Joo Ji Hyun, Park Joo Hyun và Lee Sun Kyun trong dự án Silence.
Về phía Joo Ji Hoon, sẽ hợp tác cùng Park Joo Hyun và Lee Sun Kyun trong bộ phim điện ảnh hành động Silence. Nội dung bộ phim kể về một con quái vật thần bí gây ra tai nạn xe hơi trên một cây cầu rồi trốn thoát trong đêm sương mù, kéo theo một loạt sự kiện xảy ra sau đó.
Joo Ji Hoon, Bae Doo Na lần lượt công bố phim mới, số phận Kingdom phần 3 dự sẽ thế nào? - ảnh 3 Kingdom phần 3 dự là vẫn còn bỏ ngỏ chưa có ngày ghi hình chính thức.
Như vậy, cả Bae Doo Na và Joo Ji Hoon lần lượt khởi động các dự án phim mới riêng. Trong khi đó, kể từ sau sự thành công ngoài mong đợi của Kingdom 1 và 2, phần 3 hiện vẫn đang còn dở dang và cũng chưa công bố được ngày tiếp theo ghi hình, bởi chưa tập hợp được dàn diễn viên vì lịch trình của các diễn viên đều đang kín lịch.

Sao “Stranger Things” hóa thân làm em gái Sherlock Holmes trong phim mới của Netflix

“Eleven” Millie Bobby Brown sắp tái ngộ với khán giả với vai nữ thám tử Enola Holmes trong bộ phim "bom tấn" cùng tên.

Wonder Woman 1984: Chị Đẹp nay có kẻ thù mới, vũ khí mới, nhưng vẫn bạn trai cũ

“Wonder Woman 1984” chắc chắn là một trong những phim bom tấn được trông đợi nhất năm 2020 này. Chị Đẹp nay đã sắm thêm vũ khí mới để đối đầu với kẻ thù mới, nhưng vẫn chung tình với bạn trai cũ.

Joo Ji Hoon, Bae Doo Na lần lượt công bố phim mới, số phận Kingdom phần 3 dự sẽ thế nào? - ảnh 4

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!