Jun Phạm khoe ảnh du lịch kết hợp học tập ngắn hạn về biên kịch tại Hàn Quốc

HHT - Lọt vào top 3 cuộc thi "Nhà biên kịch tài năng 2018", Jun Phạm đã có chuyến hành trình khám phá và trải nghiệm văn hóa điện ảnh Hàn Quốc.

Jun Phạm khoe ảnh du lịch kết hợp học tập ngắn hạn về biên kịch tại Hàn Quốc

Jun Phạm đã có dịp gặp gỡ và trau dồi thêm kiến thức với các chuyên gia về mô hình phát triển của nền điện ảnh Hàn Quốc, các xu hướng phim và kịch bản đang thịnh hành và các dòng chảy phim thương mại, phim nghệ thuật và phim truyền hình tại Hàn Quốc. Ngoài ra, anh chàng và các thí sinh còn lại cũng được thưởng thức tác phẩm phim nghệ thuật Youngju và giao lưu trực tiếp với biên kịch – đạo diễn của tác phẩm này là cô Cha Seong Deok.  

Jun Phạm khoe ảnh du lịch kết hợp học tập ngắn hạn về biên kịch tại Hàn Quốc - ảnh 1

Một trong những điều khiến Jun Phạm cảm thấy hứng thú trong chuyến đi lần này chính là những kiến thức và kinh nghiệm làm phim được Giáo sư Cho Geun Sik thuộc Học viện Điện ảnh & nghệ thuật Hàn Quốc truyền tải. Giáo sư đã có nhiều lời khuyên bổ ích cho các thí sinh nhằm phát triển và hoàn thiện kịch bản.

Jun Phạm khoe ảnh du lịch kết hợp học tập ngắn hạn về biên kịch tại Hàn Quốc - ảnh 2

Jun Phạm khoe ảnh du lịch kết hợp học tập ngắn hạn về biên kịch tại Hàn Quốc - ảnh 3

Jun Phạm chia sẻ: “Trong quá trình viết tiếp cho kịch bản Gia vị nhân gian, Jun có phân vân giữa các tình huống của câu chuyện và cách xác định nhân vật chính cho câu chuyện. Vì yêu thích tất cả nhân vật nên Jun khó lựa chọn đâu sẽ là tuyến chính và đâu là tuyến mờ nhạt hơn. Nhờ những tư vấn từ các chuyên gia Hàn Quốc, Jun đã xác định rõ hơn điều mình muốn kể qua bộ phim này, tiết chế nội dung cho phù hợp hơn”.

Jun Phạm khoe ảnh du lịch kết hợp học tập ngắn hạn về biên kịch tại Hàn Quốc - ảnh 4

Jun Phạm khoe ảnh du lịch kết hợp học tập ngắn hạn về biên kịch tại Hàn Quốc - ảnh 5

Đương nhiên, trong chuyến đến xứ Hàn lần này, Jun Phạm cũng có cơ hội tham quan và tìm hiểu về văn hóa của thủ đô Seoul qua các địa điểm du lịch nổi tiếng như cung điện, phố cổ, các bảo tàng văn hóa và các địa điểm tham quan mua sắm nổi tiếng. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!