Kang Daniel diện trang phục nặng tới 10 kg nhưng vẫn nhảy siêu đỉnh trong MV “Waves“

HHT - "Center quốc dân" Kang Daniel vừa khởi động màn comeback đã khiến fan "xỉu ngang" vì MV mới toanh mang tên "Waves".

Cách đây 4 tháng, chàng "Center quốc dân" Kang Daniel đã làm chao đảo cộng đồng mạng với bài hát 2U thì vào 16h chiều ngày 27/7, anh chàng lại tiếp tục trở lại và “thả xích” Waves - bài hát mở đường cho album mới mang tên Magenta.

Lần comeback này đánh dấu sự kết hợp giữa Kang Daniel với Jamie (Park Jimin) và Simon Dominic. Waves mang màu sắc u tối, hòa cùng giọng hát trầm thấp nam tính của Kang Daniel, cộng với thanh sắc cá tính của Jamie và Simon D đã tạo nên một bản hòa ca đầy ma mị.

Kang Daniel diện trang phục nặng 10kg vẫn nhảy siêu đỉnh trong MV Anh chàng vừa có fan meeting kỷ niệm 1 năm debut vào ngày 26/7.
Kang Daniel diện trang phục nặng 10kg vẫn nhảy siêu đỉnh trong MV

Chàng ca sĩ đa tài Kang Daniel đã lột bỏ hoàn toàn hình tượng trong sáng, năng động trước kia để trở lại với hình tượng của một người đàn ông nam tính, quyến rũ. Các fan thiếu điều muốn "xỉu ngang" khi thấy tạo hình của anh chàng trong lần comeback này. Đặc biệt, ai nấy cũng không khỏi thán phục khi biết Daniel khoác lên mình bộ suit nặng tận 10 kg nhưng anh chàng vẫn có thể trình diễn những bước nhảy rất vững chắc và đẹp mắt.

Kang Daniel diện trang phục nặng 10kg vẫn nhảy siêu đỉnh trong MV Mini album thứ hai "Magenta" sẽ chính thức lên kệ vào ngày 3/8 sắp tới.
Kang Daniel diện trang phục nặng 10kg vẫn nhảy siêu đỉnh trong MV  

Ngắm Kang Daniel đáng yêu như một trái cam trong bộ ảnh mùa Hè trên The STAR

Trong buổi chụp hình cho tạp chí The STAR Hàn số tháng 6, Kang Daniel chia sẻ những suy nghĩ về bản thân, về âm nhạc và lý do được gọi là "Thiên Thần Từ Thiện".

Chỉ có thể là Kang Daniel: Nhấn nút theo dõi Instagram một nữ ca sĩ cũng thành chủ đề lớn

Chỉ vì Kang Daniel không làm điều này với bạn gái Jihyo (TWICE) mà lại dành cho nữ ca sĩ khác nên cư dân mạng mới xôn xao thôi mà.

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!