Katy Perry cảm ơn món quà Taylor Swift tặng cho con gái, kêu gọi fan stream “folklore“

HHT - Katy Perry đã gửi lời cảm ơn tới Taylor Swift về món quà nhỏ xinh dành cho con gái đầu lòng của mình - Daisy Dove Bloom. Nhưng điều khiến các fan chú ý nhất là dòng "Stream Folklore" (hãy stream album "folklore") của Katy.

Mới đây, nữ ca sĩ Katy Perry đã đăng tải trên trang Instagram cá nhân bức ảnh chụp món quà mà Taylor Swift gửi tới con gái vừa lọt lòng của mình - Daisy Dove Bloom. 
Katy Perry cảm ơn món quà của Taylor Swift cho con gái, còn kêu gọi fan stream folklore - ảnh 1 "Nàng mèo" Katy Perry đăng ảnh cùng trạng thái vui vẻ
Nữ ca sĩ hào hứng chia sẻ: "Quý cô Daisy Dove rất thích chiếc chăn thêu tay của cô Taylor. Mong rằng đó sẽ là cái mà cô ấy sẽ mang theo mình suốt nhiều năm tới tận khi chiếc chăn trở nên chẳng thể nhận ra mà cô ấy giữ trong túi khi còn là một thiếu niên."
Theo bức ảnh, có thể thấy Taylor còn viết thư tay cho vợ chồng Katy và em bé, bởi Taylor rất thích viết thư tay cho người cô yêu mến thay vì là đánh máy rồi in ra.
Katy Perry cảm ơn món quà của Taylor Swift cho con gái, còn kêu gọi fan stream folklore - ảnh 2 Hình ảnh trong MV You Need To Calm Down từng khiến fan hai nhà rơi nước mắt vì mừng rỡ khi Taylor và Katy làm hòa sau nhiều năm trời xích mích.
Hàng loạt "cư dân mạng" đã thả tim cho bài viết và khen chiếc chăn rất đáng yêu.
Katy Perry cảm ơn món quà của Taylor Swift cho con gái, còn kêu gọi fan stream folklore - ảnh 3 Fandom hai cô nàng "auto" thả tim kèm những lời đẹp đẽ đến món quà dễ thương này
Nhưng điều đáng chú ý nhất là cách Katy Perry kêu gọi fan stream cho album mới của Taylor Swift là folklore, mặc dù chính cô cũng vừa mới ra mắt album mới mang tên Smile. Có vẻ cả hai đã thực sự trưởng thành, họ xem những cạnh tranh chỉ là việc trẻ con và làm âm nhạc chân chính đem tới cho khán giả mới là điều đáng quan tâm nhất của tình bạn "Khoai tây chiên - Hamburger" này.
Katy Perry cảm ơn món quà của Taylor Swift cho con gái, còn kêu gọi fan stream folklore - ảnh 4 Katy Perry thể hiện sự ủng hộ của mình cho sản phẩm của bạn.
Katy Perry cảm ơn món quà của Taylor Swift cho con gái, còn kêu gọi fan stream folklore - ảnh 5 Một fan cho rằng điều này thực sự rất đáng yêu
Katy Perry cảm ơn món quà của Taylor Swift cho con gái, còn kêu gọi fan stream folklore - ảnh 6

Tại sao xu hướng làm MV hoạt hình lại khiến Katy Perry, Dua Lipa và Billie Eilish mê mẩn?

Do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, các nghệ sĩ buộc phải chuyển mình và sáng tạo ra nhiều hướng làm MV mới. Trong đó, MV hoạt hình đang là xu hướng rất được các sao tin dùng.

Katy Perry hạ sinh con đầu lòng, tên em bé mới nghe đã thấy ngát hương

Và chưa đầy 24 giờ nữa, thêm một “đứa con” tinh thần khác của giọng ca "Roar" mang tên "Smile" cũng sẽ chính thức ra đời. Năm 2020 quả là một năm tràn ngập niềm vui của Katy Perry!

Taylor Swift, Katy Perry, Ariana Grande - những bông hoa cúc không bao giờ ngừng tỏa hương

Giống như lời ca trong bài hát Daisies của Katy Perry: “Họ nói tôi là kẻ kì lạ, cố gắng hạ gục tôi. Ném đá và gậy gộc chứng minh rằng tôi có thể xây cả một ngôi nhà đấy. Họ nói tôi điên rồi, nhưng cứ để họ làm thế đi, cho đến khi trong tôi đầy cúc dại.” 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!