Khổ như “thánh sold-out” Jung Kook: Mặc quần soóc đi lông nhông cũng gây “cháy hàng“

HHT - Gọi Jung Kook là "thánh sold out" không sai tí nào. Dường như bất kỳ món đồ gì Jung Kook dùng cũng đều được tẩu tán sạch trong nháy mắt, mới đây nhất là son môi và chiếc quần soóc.

Cho dù có là nước xả vải, bàn chải đánh răng hay gì đi nữa, "thánh sold out" Jung Kook mà "chạm" vào là đảm bảo nhà sản xuất chỉ có đau đầu không biết phải sản xuất thêm bao nhiêu mới vừa lòng các ARMY.

Jung Kook đúng là
Jung Kook đúng là

Mới đây nhất, Jung Kook đã mặc chiếc quần soóc đen in hình khá ngầu đi tập boxing và xuất hiện trong chương trình livestream của RM và j-hope. Ngay sau đó, rất nhiều các fan đã truy lùng thành công danh tính chiếc quần này và nhấn nút "bỏ vào giỏ hàng" bằng mọi giá.

Jung Kook đúng là

 Chỉ sau khi chương trình được kết thúc đúng 1 tiếng, toàn bộ các size của chiếc quần Jung Kook mặc đã hết sạch hàng trên website của hãng. Chính xác là toàn bộ các size luôn, như vậy chắc chắn có nhiều fan cho dù hết size của mình, cho dù sẽ mặc chật hay mặc rộng cũng không quan tâm, quan trọng là phải sở hữu được quần-soóc-giống-Jung-Kook. Chiếc quần của hãng Skoot có giá không hề rẻ: 95 USD (tương tương khoảng 2,2 triệu đồng).

Jung Kook đúng là

 Đây cũng không phải lần đầu Jung Kook tạo ra hiệu ứng này, chỉ mới hôm trước thôi, thỏi son môi KATE CC LIP Cream được dùng để thoa lên môi Jung Kook trong Bangtan Bomb cũng đã ngay lập tức "cháy hàng" trên các trang web bán mỹ phẩm.

Chỉ trong hai ngày, Jung Kook đã "vô tình" làm "cháy hàng" hai sản phẩm... biệt danh "ông hoàng sold out", "thánh sold out" của cậu "em út" đáng yêu nhất nhóm thật không sai tí nào!

Jung Kook đúng là

“Sáng Tạo Doanh 2020” gặp hạn: Ngày phát sóng đụng ngay bê bối đời tư của La Chí Tường

Show sống còn "Sáng Tạo Doanh 2020" đang gặp trở ngại lớn khi chỉ còn vài ngày nữa sẽ lên sóng tập đầu tiên thì huấn luyện viên La Chí Tường lộ bê bối đời tư nghiêm trọng.

ARMY đã làm điều này bao năm qua, giờ thì cả RM và j-hope đều công nhận là siêu khó

Phải đến khi tự mình bắt tay vào làm công việc này giống như ARMY, RM và j-hope lại càng thêm nể phục cộng đồng fan của mình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!