DMCA.com Protection Status

Không ai có thể đoán được khó khăn lớn nhất của BLACKPINK khi đi tour miệt mài

HHT - Tiết lộ của BLACKPINK về khó khăn vất vả lớn nhất khi chạy sô, đi tour liên tục hẳn sẽ khiến dân tình bất ngờ vì không ai có thể đoán trúng.

Thực hiện các tour diễn xuyên lục địa, vòng quanh thế giới là công việc thường ngày của nhiều nghệ sĩ K-Pop khi dịch COVID-19 chưa xuất hiện. Họ thường di chuyển liên tục, vài ngày lại bay đến một thành phố mới để biểu diễn. Bởi thế, các idol thường than thở rằng họ có rất nhiều nỗi sợ khi chạy sô quá nhiều.

Không ai có thể đoán được khó khăn lớn nhất của BLACKPINK khi chạy sô miệt mài - ảnh 1

Đó là tình trạng kiệt sức, thiếu ngủ do liên tục tập luyện, biểu diễn cũng như di chuyển. Đó là chấn thương có thể ập tới bất kỳ lúc nào trong khi kế hoạch biểu diễn đã được sắp xếp đâu vào đấy. Đó là nỗi lo về những sự cố có thể xảy ra trong chương trình.

Không ai có thể đoán được khó khăn lớn nhất của BLACKPINK khi chạy sô miệt mài - ảnh 2

Thế nhưng nỗi khổ của BLACKPINK khi thực hiện tour diễn lại hoàn toàn khác những gì mọi người vẫn nghĩ. Jennie đã thú nhận rằng điều khiến cô nàng căng thẳng nhất là việc đóng gói, sắp xếp đồ đạc. Cũng bởi BLACKPINK thay đổi khách sạn liên tục nên cả nhóm rơi vào cảnh hôm trước vừa dỡ đồ ra, hôm sau đã lại đóng đồ nên chỉ cần nghĩ tới đã thấy oải.

Không ai có thể đoán được khó khăn lớn nhất của BLACKPINK khi chạy sô miệt mài - ảnh 3

Và mất đồ là chuyện khó tránh khỏi khi cả nhóm có quá nhiều thứ cần mang theo mình. Jennie còn thú nhận rằng hầu như mỗi lần BLACKPINK rời khỏi khách sạn, cô cũng để quên một chiếc áo. Khi nghe tiết lộ của Jennie, nhiều netizen không khỏi ngạc nhiên vì cứ nghĩ BLACKPINK sẽ có nhân viên giúp đỡ việc đóng gói, sắp xếp đồ đạc. Nhưng hóa ra nhân viên chỉ quản lý trang phục biểu diễn còn vật dụng cá nhân thì các cô gái vẫn phải tự tay xử lý.

Vì đâu netizen nghi ngờ Jennie (BLACKPINK) bí mật sở hữu thương hiệu thời trang riêng?

Rất nhiều manh mối cho thấy Jennie và một thương hiệu thời trang mới thành lập ở Hàn Quốc có quan hệ mật thiết với nhau, không loại trừ khả năng Jennie đã sáng lập nhãn hiệu này.

Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh lộ hành động bất thường cho thấy hôn nhân đang trục trặc?

Tin đồn Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh trục trặc, thậm chí ly hôn từ lâu đã xôn xao hơn một năm nay. Mới đây, người trong cuộc lại “châm thêm dầu vào lửa” bằng loạt hành động vô cùng đáng ngờ.

Một trang tin xứ Hàn khiến netizen nổi cáu khi dùng từ này để nói về Jennie (BLACKPINK)

Chỉ vì bình phẩm về bức hình mới của Jennie thôi mà một trang tin xứ Hàn đang bị netizen nước này phản ứng, cho rằng họ không hiểu gì về Jennie nên mới nói như vậy.

Không ai có thể đoán được khó khăn lớn nhất của BLACKPINK khi chạy sô miệt mài - ảnh 4

Ảnh: Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!