Không chỉ là MV thứ 3 đạt tỉ view, BOOMBAYAH còn giúp BLACKPINK sở hữu siêu kỷ lục này

HHT - Cách đây ít giờ, MV "BOOMBAYAH" của girlgroup K-Pop số 1 thế giới hiện nay đã đạt được con số tỉ view, đưa BLACKPINK trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc duy nhất có tới 3 MV tỉ view.

Không chỉ là MV thứ 3 đạt tỉ view, BOOMBAYAH còn giúp BLACKPINK sở hữu siêu kỷ lục này - ảnh 1

MV BOOMBAYAH của BLACKPINK được chọn giờ và ngày phát hành cực đẹp: 8 giờ tối (giờ Hàn Quốc) ngày 8/8/2016. Và sau 4 năm, 2 tháng, 4 ngày và 12 giờ, MV này đã đạt được con số tỉ view.

BOOMBAYAH là MV thứ 3 của BLACKPINK đạt được thành tích này, sau DDU-DU DDU-DU Kill This Love. BLACKPINK hiện là nghệ sĩ K-Pop duy nhất có tới 3 MV đạt con số tỉ view, vượt qua cả tiền bối PSY. Thậm chí, MV BOOMBAYAH còn là MV debut đầu tiên của nghệ sĩ K-Pop đạt được thành tích này. Đây là một siêu kỷ lục mà chắc chắn sẽ khó có nghệ sĩ hay nhóm nhạc nào của K-Pop phá được. Ngay cả MV debut của BTS là No More Dream sau 7 năm cũng chỉ có một lượng view khá khiêm tốn là 161 triệu view.

Không chỉ là MV thứ 3 đạt tỉ view, BOOMBAYAH còn giúp BLACKPINK sở hữu siêu kỷ lục này - ảnh 2
Tuần qua, MV mới nhất của BLACKPINK là Lovesick Girls cũng đã xuất sắc lọt vào vị trí thứ 2 của BXH Billboard Global 200.
Không chỉ là MV thứ 3 đạt tỉ view, BOOMBAYAH còn giúp BLACKPINK sở hữu siêu kỷ lục này - ảnh 3

Rosé (BLACKPINK) chính thức lên tiếng “giải cứu” stylist khỏi lời trách lười tạo kiểu tóc

Trong buổi fansign trực tuyến mới nhất của BLACKPINK quảng bá cho album "The Album" của nhóm, Rosé đã giải thích vì sao stylist không tạo kiểu tóc mới cho cô mà cứ để kiểu tóc xoã đơn giản ngày này quá tháng khác.

Ngắm Lisa BLACKPINK “cân” hết trang phục nam khó mặc, netizen chỉ biết bái phục stylist

Dạo gần đây stylist của BLACKPINK mặc rất nhiều trang phục nam cho Lisa, từ những kiểu trang phục phong cách cực kỳ hầm hố cho đến những bộ suit thanh lịch. Lisa “cân” những trang phục này đẹp đến mức nếu không nói đó là trang phục nam, khéo cũng chẳng ai biết!

Đồ đẹp đâu mà stylist lại cho Rosé (BLACKPINK) mặc jumpsuit làm biến mất vòng 1 thế này?

Xuất hiện trong chương trình "Amazing Saturday" cùng với Jisoo, Rosé (BLACKPINK) mặc một bộ jumpsuit của một thương hiệu nổi tiếng, mặc dù stylist đã "biến tấu" một chút ở phần ngực để bộ trang phục trông bắt mắt hơn, thế nhưng màn chỉnh sửa này lại được cho là phản tác dụng, làm "biến mất" hoàn toàn vòng 1 của Rosé.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!