"Không đội trời chung” trong phim nhưng họ lại khiến fan “phát cuồng” vì tình bạn ngoài đời

HHT - Tập mới nhất “The List 2017” của kênh tvN vừa liệt kê một danh sách vô cùng thú vị. Đó chính là những cặp đôi diễn viên đóng vai “kẻ thù” của nhau trong phim nhưng lại trở nên vô cùng thân thiết ngoài đời.

"Không đội trời chung” trong phim nhưng họ lại khiến fan “phát cuồng” vì tình bạn ngoài đời

1. Gong Yoo và Lee Dong Wook - Goblin

Trong bộ phim Goblin đình đám thời gian qua, cả “yêu tinh” Gong Yoo và “thần chết” Lee Dong Wook đều nhận được sự yêu mến cực kỳ lớn từ các mọt phim Hàn. Sau khi kết thúc bộ phim, hai nam diễn viên còn khiến khán giả “bấn loạn” hơn nữa bởi sự thân thiết của mình. Cả hai thường dành những lời “có cánh” khi nhắc về người bạn của mình. Đặc biệt, Gong Yoo còn dành cho Lee Dong Wook và các khán giả một bất ngờ khi xuất hiện trong fan meeting của nam diễn viên nữa.

2. Lee Jong Suk và Kim Woo Bin - School 2013

Hai chàng “nam thần học đường” Lee Jong SukKim Woo Bin từng khiến rất nhiều fangirl “xiêu lòng” qua bộ phim School 2013. Trong phim, cả hai có tính cách khác nhau, tạo nên một mối quan hệ với những mâu thuẫn vô cùng đặc biệt. Tuy nhiên, tình bạn ở ngoài đời của họ thì lại vô cùng đáng yêu, thậm chí đối với cả hai anh chàng thì người bạn còn lại còn quan trọng hơn cả người yêu nữa.

3. Yoo Yeon Seok và Kim Ji Won - Horror Stories

Khác với hai cặp “bromance” kể trên, tình bạn trái dấu của Yoo Yeon Seok và Kim Ji Won đáng yêu tới mức khiến nhiều fan nghi ngờ rằng cả hai đang... hẹn hò. Trong bộ phim Horror Stories, Yoo Yeon Seok đóng vai một kẻ sát nhân đã bắt cóc Kim Ji Won. Tuy nhiên ở ngoài đời thì cả hai lại vô cùng thân thiết. Mỗi lần xuất hiện cùng nhau, các fan lại dễ dàng bắt gặp hình ảnh vô cùng rạng rỡ của họ.

4. Yoo Yeon Seok và Park Bo Young - A Werewolf Boy

Có lẽ nam diễn viên Yoo Yeon Seok sẽ khiến rất nhiều người ghen tị khi không chỉ thân thiết với “cô nàng quân nhân” Kim Ji Won mà còn cả “cô nàng mạnh mẽ” Park Bo Young nữa. Trong mỗi buổi công chiếu phim mới của Park Bo Young hay Yoo Yeon Seok thì các fan đều dễ dàng bắt gặp người còn lại tới ủng hộ bạn mình.

Vyy

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!