DMCA.com Protection Status

Không hổ danh mỹ nam mỹ nữ K-Biz, ảnh tốt nghiệp đã đẹp vạn người mê

HHT - Mới đây, diễn đàn Pann ở Hàn Quốc đã có topic đăng tải ảnh kỷ yếu tốt nghiệp của người nổi tiếng nước này.

Sau khi xem ảnh, ai cũng công nhận dù ảnh chụp khi nhiều nghệ sĩ chưa gia nhập showbiz, chưa được đầu tư trang phục hay trang điểm cầu kỳ, nhưng các mỹ nam - mỹ nữ K-Biz đã xinh lung linh hết phần người khác rồi. Rất nhiều trong số đó sớm đã tỏa ra khí chất của một ngôi sao giải trí. Bằng chứng đây: 

Ảnh tốt nghiệp của idol K-Pop: ai cũng xinh lung linh - ảnh 1 Xin giới thiệu đây là Won Bin nếu nhiều bạn chưa nhận ra. Quả thực Won Bin sau này đã dậy thì thành công nên đẹp trai hơn nhiều, nhưng hồi đi học thì anh ấy cũng rất dễ thương, đúng không nào? Ảnh tốt nghiệp của idol K-Pop: ai cũng xinh lung linh - ảnh 2 Kang Haneul cũng có ảnh tốt nghiệp đẹp xuất sắc với gương mặt góc cạnh, ánh mắt biểu cảm hứa hẹn cho một diễn viên tài năng.
Ảnh tốt nghiệp của idol K-Pop: ai cũng xinh lung linh - ảnh 3 Chỉ là ảnh tốt nghiệp thôi mà, Mingyu (SEVENTEEN) có cần tạo dáng như đang chụp quảng cáo không vậy?
Ảnh tốt nghiệp của idol K-Pop: ai cũng xinh lung linh - ảnh 4 Kim Tae Hee ngày đi học để tóc lộ trán không được hợp với khuôn mặt cho lắm, nhưng các đường nét thì khá hài hòa, thanh thoát.
Ảnh tốt nghiệp của idol K-Pop: ai cũng xinh lung linh - ảnh 5 Jungkook (BTS) trẻ trung đáng yêu trong bộ đồng phục quen thuộc của trường Trung học Nghệ thuật Biểu diễn Seoul (SOPA).
Ảnh tốt nghiệp của idol K-Pop: ai cũng xinh lung linh - ảnh 6 Yuna (ITZY) khiến cư dân mạng xuýt xoa vì luôn rạng rỡ xinh đẹp, và hóa ra cô nàng đã tỏa sáng từ khi còn đi học cơ.
Ảnh tốt nghiệp của idol K-Pop: ai cũng xinh lung linh - ảnh 7 Chanyeol (EXO) tuy chưa thời trang cho lắm nhưng gương mặt cũng ưa nhìn đấy chứ!
Ảnh tốt nghiệp của idol K-Pop: ai cũng xinh lung linh - ảnh 8 Park Jihoon đúng là xinh xắn đáng yêu từ ngày nhỏ, và càng lớn lên thì độ dễ thương của anh chàng càng nâng cấp.
Ảnh tốt nghiệp của idol K-Pop: ai cũng xinh lung linh - ảnh 9 Ryu Jin (ITZY) cùng nụ cười tỏa nắng trong ảnh tốt nghiệp.
Ảnh tốt nghiệp của idol K-Pop: ai cũng xinh lung linh - ảnh 10 Jung Chaeyeon (DIA) quả thực có nhan sắc và biểu cảm đều nổi bật hơn người khác.
Ảnh tốt nghiệp của idol K-Pop: ai cũng xinh lung linh - ảnh 11 Jaehyun (NCT 127) đúng chuẩn mỹ nam K-Pop từ ngày xưa rồi.
 
Ảnh tốt nghiệp của idol K-Pop: ai cũng xinh lung linh - ảnh 12 Taeyong (NCT 127) thì chọn phong thái siêu ngầu trong ảnh tốt nghiệp.
Ảnh tốt nghiệp của idol K-Pop: ai cũng xinh lung linh - ảnh 13 Nayeon (TWICE) từ ngày xưa đã có nụ cười răng thỏ và biểu cảm đáng yêu rồi.
 
Ảnh tốt nghiệp của idol K-Pop: ai cũng xinh lung linh - ảnh 14 Lợi thế lớn nhất của Jinyoung (B1A4) chính là ánh mắt sắc lạnh và anh chàng cũng không che giấu điều này trong ảnh tốt nghiệp.
Ảnh tốt nghiệp của idol K-Pop: ai cũng xinh lung linh - ảnh 15 Kim Yoo Jung chụp ảnh tốt nghiệp mà cũng lung linh như ảnh quảng cáo vậy.
Ảnh tốt nghiệp của idol K-Pop: ai cũng xinh lung linh - ảnh 16 Dù theo concept nghiêm túc hay nhí nhảnh thì Suzy đều cân được hết nhé!
Ảnh tốt nghiệp của idol K-Pop: ai cũng xinh lung linh - ảnh 17 Cha Eun Woo chắc chắn sẽ khiến khối cô gái thầm thương trộm nhớ với gương mặt đẹp miễn chê này.
Ảnh tốt nghiệp của idol K-Pop: ai cũng xinh lung linh - ảnh 18 So ảnh tốt nghiệp của Jin (BTS) với ảnh hiện tại mới thấy thời gian đã chịu thua Jin mất rồi.
Ảnh tốt nghiệp của idol K-Pop: ai cũng xinh lung linh - ảnh 19 Jimin (BTS) thì lại trông nghiêm túc hết phần người khác.
Ảnh tốt nghiệp của idol K-Pop: ai cũng xinh lung linh - ảnh 20 Kim Minjoo (IZ*ONE) cũng được xếp vào nhóm idol có ảnh tốt nghiệp siêu xinh.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!