Không khí nóng đến bỏng tay trước buổi chiếu đầu tiên của "Avengers: Endgame" tại Việt Nam

HHT - Hòa chung với thế giới, không khí của fan Marvel tại Việt Nam đang nóng hừng hực khi “Avengers: Endgame” sắp chính thức ra rạp

Không khí nóng đến bỏng tay trước buổi chiếu đầu tiên của "Avengers: Endgame" tại Việt Nam

Tối nay (24/4), buổi chiếu đầu tiên của bom tấn Avengers: Endgame sẽ được tổ chức cùng lúc tại Hà Nội và TP. HCM. Sự kiện này càng trở nên nóng hổi hơn nữa khi công ty phát hành dành tặng 200 vé miễn phí cho những ai đến xếp hàng sớm nhất.

Tuy 4h chiều mới bắt đầu phát tặng vé, nhưng các bạn trẻ ở TP. HCM đã đến xếp hàng từ rất sớm, bất chấp thời tiết nắng gắt. Mọi thứ có thể dùng để che nắng từ ô, áo khoác, từng khoảnh sân râm mát đều được fan nhà Marvel tận dụng triệt để.

Tuy nắng nóng, các bạn trẻ vẫn xếp hàng rất kiên nhẫn, với tâm trạng hào hứng khi có cơ hội là những người đầu tiên được xem Avengers: Endgame ở Việt Nam.

Tại Hà Nội, không khí cũng sôi động không kém, tuy rằng khu vực xếp hàng được tổ chức trong nhà nên mát mẻ dễ chịu hơn hẳn. Được biết có những bạn đã đến đây từ sáng sớm và sẵn sàng chờ đợi nhiều tiếng đồng hồ.

Ai nấy đều hồi hộp hy vọng mình là một trong 100 người xếp hàng đầu tiên để sở hữu tấm vé quý giá. Nguồn ảnh: Shira

Tuy nhiên, không khí quá đông đúc, có phần chật chội đã khiến nhiều bạn chịu không nổi và tỏ rõ mệt mỏi. Nguồn ảnh: Shira

TỔNG HỢP

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!