Không nghi ngờ gì nữa, Hyuna và Dawn chính là cặp đôi làm thay đổi cả K-Pop

HHT - Hyuna và Dawn đã liên tục phá vỡ mọi định kiến về chuyện tình cảm của idol, chứng tỏ rằng idol cũng có thể hẹn hò công khai và được fan ủng hộ.

Không nghi ngờ gì nữa, Hyuna và Dawn chính là cặp đôi làm thay đổi cả K-Pop

K-Pop lâu nay đã có rất nhiều cặp đôi đình đám, và phần lớn đều hẹn hò trong bí mật, chỉ chịu thừa nhận khi bị các tay săn ảnh chụp được bằng chứng. Nhưng ngay cả khi đã công bố chuyện tình cảm, thì những cặp đôi này chẳng bao giờ xuất hiện cùng nhau ở các sự kiện hay show truyền hình, thậm chí còn không chịu nhắc đến đối phương luôn ấy chứ.

Không nghi ngờ gì nữa, Hyuna và Dawn chính là cặp đôi làm thay đổi cả K-Pop - ảnh 1

Thế nên HyunaDawn (nghệ danh mới thay cho E’Dawn) chính là cặp đôi tạo nên lịch sử ở K-Pop. Hai người đã chủ động công khai chuyện hẹn hò qua Instagram, bất chấp công ty quản lý ra sức phủ nhận. Sau đó, họ dắt tay nhau rời khỏi công ty, thoải mái khoe hình ảnh đi du lịch cùng nhau trên mạng xã hội như bất kỳ một cặp đôi hạnh phúc nào khác.

Không nghi ngờ gì nữa, Hyuna và Dawn chính là cặp đôi làm thay đổi cả K-Pop - ảnh 2

Mới đây, HyunaDawn thậm chí còn cùng nhau tham gia show giải trí Knowing Bros, một điều chưa từng có tiền lệ ở K-Pop bởi trước đây, không có cặp đôi idol nào đủ tự tin và mạnh mẽ để tay trong tay xuất hiện trên truyền hình như thế này. Rồi khi góp mặt trong chương trình Access Showbiz Tonight, Hyuna cũng chẳng giấu giếm rằng mình đã rất ích kỷ khi quyết định công khai chuyện hẹn hò với Dawn. Bởi lúc đó, sự nghiệp của Hyuna đã ổn định còn bạn trai vẫn chưa có gì vững vàng trong showbiz, việc thú nhận tình cảm sẽ làm fan của Dawn nhanh chóng quay lưng. Thế nhưng Hyuna không hối tiếc vì điều này, vì cô thực sự nghiêm túc với chuyện tình này, và muốn được khoe nó cho cả thế giới biết.

Không nghi ngờ gì nữa, Hyuna và Dawn chính là cặp đôi làm thay đổi cả K-Pop - ảnh 3

Hyuna cũng gây sốc thêm nữa khi tiết lộ cô chính là người thả thính trước. Qua quá trình làm việc chung, Hyuna nảy sinh tình cảm với Dawn, đến một ngày chịu không nổi nữa thì đành phải tỏ tình trước. Đâu có ngờ Dawn cũng gật đầu cái rụp luôn, và là một chàng bạn trai cực lý tưởng khi sẵn sàng hy sinh tất cả vì bạn gái, luôn là chỗ dựa vững vàng cho Hyuna.

Mới đây nhất, HyunaDawn cũng làm một chuyện chưa từng có trong K-Pop là phát hành ca khúc riêng trong một ngày, trực tiếp đối đầu với nhau. Xưa nay, các cặp đôi idol thường né tránh nhắc đến nhau, muốn che giấu chuyện tình cảm càng kỹ càng tốt vì ngại bị fan chê trách, gây ảnh hưởng đến sự nghiệp. Nhưng HyunaDawn đi ngược lại tất cả, chẳng ngại khoe hạnh phúc với tất cả mọi người.

Không nghi ngờ gì nữa, Hyuna và Dawn chính là cặp đôi làm thay đổi cả K-Pop - ảnh 4

Sau bao nhiêu sóng gió, HyunaDawn giờ vẫn ở bên nhau, tìm được một công ty giải trí mới đầy lớn mạnh do ngôi sao PSY sáng lập, được tiếp tục theo đuổi giấc mơ âm nhạc của mình. Đặc biệt nhất, khán giả đã bắt đầu chấp nhận chuyện hai idol công khai hẹn hò, không còn chỉ trích mà chuyển sang ủng hộ cặp đôi.

Rất nhiều bình luận tích cực đã được gửi đến hai người, khen ngợi Hyuna cùng Dawn đã rất dũng cảm khi bảo vệ tình cảm của mình đến cùng cũng như chúc phúc cho họ sẽ bên nhau dài lâu. Trái ngọt mà Hyuna - Dawn đang tận hưởng, biết đâu sẽ mở ra một chương mới ở K-Pop, khi các nghệ sĩ có thể công khai hẹn hò mà vẫn được khán giả yêu thương ủng hộ, sự nghiệp vẫn phát triển ổn định.

TỔNG HỢP

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!