Kim Myung Soo lộ diện tạo hình cổ trang, “Anh chỉ cần đẹp thôi mọi thứ đã có fan lo“

HHT - Sau 3 năm kể từ khi tham gia "Mặt Nạ Quân Chủ", Kim Myung Soo (L) mới trở lại với hình ảnh nam thần cổ trang trong "Secret Royal Inspector".

Nhà đài KBS Hàn Quốc vừa hé lộ tạo hình cổ trang của nam ca sĩ - diễn viên Kim Myung Soo trong bộ phim sắp lên sóng Secret Royal Inspector. Theo đó, kể từ sau bộ phim cổ trang Mặt Nạ Quân Chủ, thì đây là lần trở lại tiếp theo với bộ phim truyền hình thuộc thể loại trinh thám hài cổ trang của anh.
Kim Myung Soo lộ diện tạo hình cổ trang, Dù trong tạo hình cổ trang hay hiện đại thì Kim Myung Soo vẫn đẹp trai miễn bàn
Secret Royal Inspector kể về Seong Yi Gyeom (Kim Myung Soo) - một viên phó tại Hong Moon-kwan và cũng là một người không có tham vọng. Dù rằng trước đó, Yi Gyeom vốn từng là một nhân tài đầy triển vọng, nhưng rồi anh lựa chọn cuộc sống chỉ cần biết hôm nay, không cần biết ngày mai. Anh cũng không quan tâm đến thịnh suy, tồn vong của quốc gia.
Kim Myung Soo lộ diện tạo hình cổ trang, Kim Myung Soo vai Seong Yi Gyeom
Tuy nhiên, không ai biết ngoài vẻ sống bất cần đời, Yi Gyeom còn thân phận khác - một thanh tra bí ẩn của hoàng gia đội lốt một con bạc bất lương. Anh có nhiệm vụ điều tra những âm mưu phản nghịch triều đình và cũng là người giải quyết những xung đột đó.
Kim Myung Soo lộ diện tạo hình cổ trang, Kim Myung Soo là một trong những nam chính có ngoại hình chưa bao giờ làm chị em thất vọng
Secret Royal Inspector dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 12 này và được chiếu vào thứ Hai - thứ Ba hàng tuần trên đài KBS.

Đây là cách TWICE đối xử với Jungyeon khi cô nàng không thể tham gia quảng bá

Giữa những ồn ào về tình chị chị em em trong K-Biz thì cách mà TWICE đối xử với Jungyeon khi cô nàng không thể tham gia quảng bá trong lần comeback này khiến các fan không khỏi cảm động.

“Thiên Cổ Quyết Trần”: Dự án nở hoa hay lựa chọn bế tắc của Hứa Khải và Châu Đông Vũ?

Dù trailer của “Thiên Cổ Quyết Trần” khá ấn tượng bởi kỹ xảo hoành tráng, mãn nhãn nhưng dự án phim vẫn nhận nhiều nghi ngại từ khán giả, bởi Hứa Khải và Châu Đông Vũ tiếp tục để lộ khuyết điểm đã được dự đoán trước.

Một bài phỏng vấn cũ được nhắc lại khiến netizen khâm phục sức chịu đựng của Red Velvet

Quả thực là theo những gì các cô gái Red Velvet tâm sự thì sống chung ký túc xá với Irene quả là một trải nghiệm căng thẳng đến từng phút giây, khiến netizen ngưỡng mộ khả năng chịu đựng của nhóm.

Kim Myung Soo lộ diện tạo hình cổ trang,

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!