La Vân Hi, Bạch Lộc bùng nổ “chemistry” trong phim khiến hội chị em xôn xao không ngớt

HHT - Chỉ mới vài tập đầu mà "Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương" đã có rất nhiều cảnh ngọt ngào khiến hội chị em fangirl đỡ không kịp với hai nhân vật chính.

Sau nhiều ngày thông báo lên sóng rồi lại dời, cuối cùng thì bộ phim Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương của La Vân Hi và Bạch Lộc cũng đã đến với khán giả vào tối qua 27/9. Ngay sau khi ra mắt, diễn xuất bùng nổ của cặp đôi chính cùng với nhịp phim gãy gọn, không lê thê dài dòng khiến khán giả vô cùng thích thú, bàn tán không ngớt.
La Vân Hi, Bạch Lộc bùng nổ Không chỉ diễn xuất mà cả nam lẫn nữ chính đều có "visual" miễn bàn
La Vân Hi, Bạch Lộc bùng nổ
Trong những tập đầu, với lối kể song song hai mốc thời gian hiện tại - quá khứ, nhằm để giải thích mối quan hệ "Sói xám - Cừu non" của Viên Soái (La Vân Hi) - Giang Quân (Bạch Lộc). Khán giả có thể thấy vừa có cả hài hước, xen lẫn những nỗi khổ của Giang Quân khi gặp phải Viên Soái và bị anh chàng trêu chọc từ bé đến lớn.
La Vân Hi, Bạch Lộc bùng nổ Cảnh hôn ngay từ tập 1 của cả hai đã khiến hội fangirl "ôm tim"
Đối với Giang Quân, tất cả những việc Viên Soái làm ra đều là cố tình gây khó dễ cho cô. Nhưng đối với Viên Soái, tất cả những gì mình làm là để tránh cho Giang Quân phải phát bệnh. Vì căn bệnh lạ lùng của cô gặp phải là không thể rơi nước mắt. Hễ nước mắt cô rơi, sẽ bị dị ứng, gây khó thở phải nhập viện.
La Vân Hi, Bạch Lộc bùng nổ Viên Soái chỉ vì muốn bảo vệ Giang Quân, nhưng cô thì cho rằng anh ngăn cản tiền đồ của mình
Thế nhưng cặp đôi oan gia này lại tựu về làm chung một công ty, nên không thể tránh khỏi những tình huống thường xuyên đụng độ. Vì thế những chuyện oái oăm, dở khóc, dở cười liên tục xảy ra giữa cặp đôi. Nàng là một Cừu non, luôn tràn đầy nhiệt huyết trong khi chàng lại là một con Sói xám thực thụ, chỉ thấy cuộc đời đầy cạm bẫy, mưu mô. Viên Soái không muốn Giang Quân làm trong môi trường tài chính khắt nghiệt sẽ phải rơi nước mắt không ít, nhất định không nhận cô vào làm. Ngược lại, Giang Quân càng muốn vào làm trong môi trường đầy toan tính, khô khan này để rèn luyện chính mình.
Hiện cái tên Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương cũng như bộ đôi La Vân Hi, Bạch Lộc liên tục lên hot search trên các trang mạng Hoa ngữ. Bộ phim đã phát hành được 8 tập và vẫn đang chiếu trên các nền tảng xem phim trực tuyến vào các ngày Chủ Nhật, thứ Hai, thứ Ba hàng tuần.
La Vân Hi, Bạch Lộc bùng nổ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!