Lần đầu hợp tác với BTS, Halsey quên nhìn vào mắt Jimin và hào hứng đập tay với RM

HHT - Không chỉ có BTS cảm thấy vinh hạnh khi được hợp tác với Halsey mà chính nữ ca sĩ người Mỹ cũng vô cùng vui vẻ, hào hứng với lần kết hợp này. Halsey gọi lần bắt tay này là “giấc mơ hường phấn của tui”!

Lần đầu hợp tác với BTS, Halsey quên nhìn vào mắt Jimin và hào hứng đập tay với RM

Nữ ca sĩ người Mỹ Halsey, chủ nhân của các ca khúc đình đám Closer, Without Me… là nữ ca sĩ đầu tiên kết hợp cùng BTS trong ca khúc chủ đề của nhóm. Boy With Luv là ca khúc chủ đề của album Map of The Soul: Persona. Đây là một ca khúc thuộc thể loại Funk pop có giai điệu vui tươi, thể hiện niềm hạnh phúc trong tình yêu. MV Boy With Luv đã được “thả xích” vào chiều 12/4 và không ngừng phá vỡ kỉ lục cũ, lập nên kỉ lục mới trên YouTube.

Halsey là ca sĩ đầu tiên kết hợp cùng BTS ngay trong ca khúc chủ đề của một album.

Dường như Halsey vô cùng hào hứng với lần kết hợp này cùng BTS. Cô khen ngợi BTS bằng tình cảm rất chân thành trên Instagram của mình. Halsey nói rằng trong nhiều năm liền, BTS đã làm cho cô thực sự ấn tượng về sự sáng tạo của nhóm. “Nhưng lần này họ còn khiến tôi ấn tượng hơn với sự chào đón và làm cho tôi có cảm giác như đang ở nhà trong lần kết hợp này. Họ thực sự là những nghệ sĩ thực thụ và hơn cả là những người bạn tuyệt vời.”

Halsey khen ngợi hết lời BTS trên Instagram của mình.

Dĩ nhiên, trên “mặt trận” Twitter, Halsey càng liên tục quảng bá cho Boy With Luv. Cô chia sẻ link YouTube của MV Boy With Luv, gọi đây là “giấc mơ hường phấn của tui với những người bạn hường phấn của tui”. Với những phản hồi “khóc mướn” của một số ý kiến rằng Halsey góp giọng quá ít, cô vui vẻ trả lời “Bản thu trong album có khác đó nha! Nghe thử đi!”.

Lần đầu hợp tác với BTS, Halsey quên nhìn vào mắt Jimin và hào hứng đập tay với RM - ảnh 3

Halsey bảo rằng đoạn điệp khúc của

Halsey rất vui với lần kết hợp này, nên chẳng cần ai

Với Boy With Luv, đây có lẽ là lần đầu tiên Halsey phải nhảy nhót trong MV theo phong cách của sao Hàn. Có lẽ vì thế mà trong một số bước di chuyển và động tác vũ đạo, cô chưa thực sự thuần thục và tự nhiên. Nhưng Halsey đã chinh phục tất cả bằng nguồn năng lượng vui vẻ, sự nhiệt thành và rất nhiều đáng yêu. 

Halsey tui cũng quẩy dữ dội lắm à nghen!

Halsey tui nhảy không xuất sắc điệu nghệ lắm nhưng thừa dễ thương mà, có phải không?

Ở đoạn điệp khúc, có một phân cảnh Halsey Jimin đứng giữa đội hình. Theo như tiết lộ của J-Hope, ở đoạn này HalseyJimin sẽ có màn tương tác mắt-chạm-mắt khi cùng thực hiện vũ đạo. Thế nhưng, mặc cho Jimin đã quay sang nhìn mình, Halsey lại chẳng nhìn Jimin chút nào.

Lẽ ra Halsey phải tương tác mắt với Jimin, nhưng cô nàng quá lo lắng, thế là... quên luôn.

Lần đầu hợp tác với BTS, Halsey quên nhìn vào mắt Jimin và hào hứng đập tay với RM - ảnh 9

Cô nàng sau đó phải phân trần giải thích bằng một lý do ai nghe xong cũng phải gật gù thừa nhận, nếu là họ chắc cũng quên tuốt luốt như vậy: “Tui đã lo lắng quá đó mà!” J-Hope kể lại rằng Halsey đã thực sự lo lắng khi thực hiện phân đoạn này.

Lần đầu hợp tác với BTS, Halsey quên nhìn vào mắt Jimin và hào hứng đập tay với RM - ảnh 10

Ở gần cuối MV, trên chiếc ghế sô-pha, HalseyRM đã cùng thực hiện một động tác tay vô cùng ngầu. Thế nhưng đó chưa phải là tất cả! Halsey tiết lộ rằng động tác tay ấy của cô và RM còn phức tạp và dài hơn thế nhiều, thật tiếc khi nó đã bị xén bớt khi vào MV hoàn chỉnh. “Tụi tui rồi sẽ cho mấy bạn xem nó vào một ngày nào đó”, Halsey thả thính.

Halsey tiết lộ cú đập tay của cô và RM còn phức tạp hơn những gì được thấy trong MV.

Động tác tay này lẽ ra còn dài và phức tạp hơn thế này cơ.

Thôi thì

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!