DMCA.com Protection Status

“Lang Điện Hạ” lặng lẽ lên sóng, fan đã được ngắm Tiêu Chiến trong năm nay rồi!

HHT - Các fan của Tiêu Chiến cuối cùng cũng được gặp thần tượng trong bộ phim "Lang Điện Hạ" vừa chính thức phát sóng.

Lang Điện Hạ là dự án với sự góp mặt của Vương Đại Lục, Lý Thấm, Tiêu Chiến, Tân Chỉ Lôi sau thời gian dài chờ đợi thì cuối cùng cũng đã lên sóng. Tuy nhiên, không như trước đó truyền thông rầm rộ nhưng liên tục dời lịch, hôm nay 18/11 bộ phim đã lặng lẽ phát sóng mà không thông báo trước trên 3 trang phim lớn xứ Trung.
Poster "Lang Điện Hạ" - Ảnh Weibo
Hình ảnh phim đã phát sóng trên các trang mạng - Ảnh: Weibo
Điều này khiến cho fan của các diễn viên nhất là fan Tiêu Chiến vui mừng hơn bao giờ hết. Bởi hiện Tiêu Chiến đang có nhiều dự án phim dù đã ghi hình xong từ lâu, vẫn chưa có thời gian phát sóng cụ thể. Ngoài Lang Điện Hạ, còn có hai bộ phim cũng đang đợi ngày lên sóng là Đấu La Đại Lục Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn.
Lý Thấm và Vương Đại Lục - Ảnh Weibo
Lý Thấm và Tiêu Chiến - Ảnh Weibo

Lang Điện Hạ là câu chuyện xoay quanh Chu Hữu Vấn (Vương Đại Lục) lúc nhỏ bị rơi xuống vực, may mắn thoát chết và được sói hoang nuôi dưỡng. Về sau được Lương Vương nhận làm con nuôi. Một lần, Chu Hữu Vấn cứu Mã Trích Tinh (Lý Thấm), từ đó quen biết nhau và nảy sinh tình cảm.

Cảnh trong phim "Lang Điện Hạ" - Ảnh Weibo

Trong phim, Tiêu Chiến vào vai nam phụ Tật Xung thích hành tẩu giang hồ, nhưng thân phận bên trong lại là Thế tử Tấn Quốc đồng thời anh cũng chính là tình địch của Chu Hữu Vấn.

Hiện Lang Điện Hạ đã ra mắt được 5 tập kể từ 18/11 trên các trang Youku, Tencent và Iqiyi.

Nam phụ Vương Hựu Thạc ở “Như Ý Phương Phi”: Đã đẹp trai còn diễn xuất đỉnh

Dù trong "Như Ý Phương Phi", Vương Hựu Thạc chỉ đảm nhận vai phụ nhưng vẫn đủ sức tỏa sáng gây ấn tượng với khán giả nhờ cả ngoại hình lẫn diễn xuất.

“Công chúa băng giá” Krystal Jung “ăn cơm trước kẻng”, cưới chạy bầu

Sau một thời gian im ắng, "Công chúa băng giá" Krystal Jung đột nhiên gây sốc khi... cưới chạy bầu. Có chuyện gì đã xảy ra thế nhỉ?

HOT: “Wonder Woman 1984” sẽ ra mắt trên nền tảng HBO Max vào đúng Giáng sinh 2020

Sau bao lần thay đổi lịch chiếu do ảnh hưởng của “cơn ác mộng” COVID-19, cuối cùng khán giả đã có thể gặp lại "chị đẹp" Gal Gadot vào dịp Giáng sinh năm nay. Không chỉ công chiếu ở rạp, bom tấn "Wonder Woman 1984" cũng sẽ được ra mắt trên nền tảng HBO Max vào cùng ngày 25/12.
  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!