“Lê Hấp Đường Phèn” đã hết, cày ngay những phim này để gặp “Băng thần” Trương Tân Thành

HHT - Nếu trái tim các "mọt phim" vẫn còn xao xuyến bởi nụ cười của "Băng thần" Lê Ngữ Băng, thì đừng bỏ lỡ những bộ phim dưới đây, sẽ giúp các nàng lại được gặp nụ cười ấy đấy!

Tuy Lê Hấp Đường Phèn đã kết thúc, nhưng hiện "Băng thần" Trương Tân Thành vẫn còn khiến các chị em trong tình trạng vấn vương. Đừng quá lo lắng, những bạn lần đầu biết đến "Băng thần" Trương Tân Thành thì có thể mau mau đi cày tiếp những bộ phim sau. Đảm bảo Trương Tân Thành sẽ tiếp tục làm bạn "thiếu nghị lực" sớm thôi!

Xin Chào, Ngày Xưa Ấy

Xin Chào, Ngày Xưa Ấy là bộ phim chiếu mạng, chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Bát Nguyệt Trường An, đây cũng được xem như phần 2 của bộ thanh xuân vườn trường rất được chú ý trước đó là Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta.

Vẫn lấy bối cảnh là trường trung học Chấn Hoa, câu chuyện xoay quanh khoảng thời gian còn ngồi ghế nhà trường, về tình cảm trong sáng của Lâm Dương (Trương Tân Thành) và Dư Châu Châu (Lý Lan Địch). Sau khi lên sóng, Xin Chào, Ngày Xưa Ấy đạt được 8,6 điểm Douban, đồng thời cũng giúp Trương Tân Thành tạo được sự chú ý của khán giả và nhận được giải thưởng nghệ sĩ mới. 

“Lê Hấp Đường Phèn” đã hết, cày ngay những phim này để gặp “Băng thần” Trương Tân Thành - ảnh 1 Ngay cả khi vào vai diễn học sinh thì Trương Tân Thành vẫn có thể khiến các chị em xao xuyến
“Lê Hấp Đường Phèn” đã hết, cày ngay những phim này để gặp “Băng thần” Trương Tân Thành - ảnh 2 Trương Tân Thành và Lý Lan Địch rất ăn ý để tạo nên một "Xin Chào, Ngày Xưa Ấy" đầy ấn tượng

Đại Tống Thiếu Niên Chí

Đại Tống Thiếu Niên Chí kể về một nhóm thiếu niên mật thám, trải qua những huấn luyện nghiêm ngặt để bảo vệ Bắc Tống. Mỗi người mỗi tính cách nhưng sau khi cùng nhau trải qua sinh tử, họ dần trở nên thấu hiểu, đoàn kết với nhau và cùng nhau bảo vệ giang sơn xã tắc.

Đây là bộ phim Trương Tân Thành góp mặt sau bộ Xin Chào, Ngày Xưa Ấy. Ban đầu bộ phim không nhận được sự chú ý của khán giả, nhưng càng về sau nhờ vào kịch bản tốt, hài hước và cũng đầy kịch tính, cùng diễn xuất ổn định của dàn diễn viên, bộ phim càng được yêu thích nhiều hơn. Trên Douban bộ phim được chấm đến 7,8 điểm. Trong phim Trương Tân Thành vào vai Nguyên Trọng Tân, đóng cùng với Châu Vũ Đồng.

“Lê Hấp Đường Phèn” đã hết, cày ngay những phim này để gặp “Băng thần” Trương Tân Thành - ảnh 3 Muốn thư sinh có thư sinh, muốn lạnh lùng có lạnh lùng
“Lê Hấp Đường Phèn” đã hết, cày ngay những phim này để gặp “Băng thần” Trương Tân Thành - ảnh 4 Thậm chí là vẻ đẹp dịu dàng, thục nữ cũng có nốt

Nam Thần Mạnh Nhất

Nam Thần Mạnh Nhất kể về một nhóm game thủ học đường. Trương Tân Thành vào vai Ngô Trạch Văn, một nam thần học bá nổi tiếng, đồng thời cũng là một trinh thám nhỏ tuổi, thích suy luận, logic. Không chỉ giỏi game, thông minh, chăm chỉ, thích nghiên cứu mà khả năng chơi piano của Trạch Văn cũng thuộc hàng siêu cấp. Đã thế Trạch Văn còn nổi tiếng với tài quản lý tiền bạc. Vì thế trong chiến đội Trạch Văn được xem là thành viên đắc lực.

“Lê Hấp Đường Phèn” đã hết, cày ngay những phim này để gặp “Băng thần” Trương Tân Thành - ảnh 5  Gần như Trương Tân Thành đều có thể cân được tất cả loại vai diễn
“Lê Hấp Đường Phèn” đã hết, cày ngay những phim này để gặp “Băng thần” Trương Tân Thành - ảnh 6

Bright (2gether The Series) “bỗng dưng dính đạn” vì liên hoàn phốt của bạn gái

Bạn gái của chàng diễn viên Bright (đóng vai Sarawat trong bộ phim đang nổi “2gether The Series”) vừa mới vướng vào sự cố "vạ miệng" cùng phát ngôn gây sốc khiến cộng đồng mạng nổi giận.

Chỉ một câu chuyện này thôi là đủ biết Big Hit trọng dụng nhân tài đến cỡ nào

Big Hit đã chứng tỏ rằng nếu phát hiện ra nhân tài sáng giá thì họ chẳng ngại tốn công sức thời gian để truy tìm người ấy cho bằng được.

Góc thấy mà “tức“: “Thanh Xuân Có Bạn 2” là show sống còn hay tour nghỉ dưỡng?

Rõ ràng là các thí sinh của “Thanh Xuân Có Bạn 2” cạnh tranh rất gay gắt, giám khảo cũng siêu khó tính nhưng sao các cô gái vẫn cứ tăng cân vèo vèo như thể đang đi nghỉ dưỡng vậy.

Chỉ với động thái này của YG, mộng diễn viên của Jisoo (BLACKPINK) xem như khép lại?

YG Ent làm thế này thì có khi nào fan sẽ không được nhìn thấy Jisoo (BLACK PINK) đóng phim nữa?

Sao Hàn 24H: Ngắm Johnny (NCT) ngủ nướng cưng “xỉu”, Jennie BLACKPINK khoe bụng phẳng lì

Ít nhất thì thời gian cách ly xã hội cũng có chút xíu tác dụng là giúp các idol K-Pop kiêm "Sen" có thêm thời gian ở nhà để chơi đùa cùng với "Boss" của mình đấy mà.

Tổng Hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!