Lee Jong Suk và Trịnh Sảng vô cùng đẹp đôi trong "Người tình phỉ thúy"

HHT - "Người tình phỉ thúy" - phần 2 của bộ phim ăn khách "Người tình kim cương" vừa tung ra MV nhạc phim dài 3 phút và trailer dài đến... 60 phút vào hôm nay.

Lee Jong Suk và Trịnh Sảng vô cùng đẹp đôi trong "Người tình phỉ thúy"

Bộ phim truyền hình Người Tình Phỉ Thúy hợp tác Hàn - Trung kể về câu chuyện tình yêu của đôi trai gái là con của hai gia đình làm đá quý đối địch trong thập niên 30 sắp được lên sóng. Dù đã quảng bá từ rất lâu nhưng do lệnh hạn chế phim, nhạc Hàn Quốc của chính phủ Trung Quốc, đến nay phim mới ra trailer chính thức.

MV nhạc phim của Người Tình Phỉ Thúy. Nguồn: Lee Jong Suk Vietnam Fanpage.

Nếu MV nhạc phim tràn ngập những cảnh tình cảm nồng nàn thì trailer... 60 phút trên Youku đã tiết lộ nhiều chi tiết của Người Tình Phỉ Thúy. Trong phim, Lee Jong Suk vào vai Bạch Lạc Hàn là con trai thứ hai của một gia đình chuyên kinh doanh đá quý có thân thế bí ẩn. Còn Trịnh Sảng vào vai Thẩm Thần Hy là một "nàng công chúa" giàu có,  tính tình ngang bướng nhưng phải trở thành một cô hầu sau nhiều biến cố. Cô đã thay đổi bản thân và quyết tâm gầy dựng lại sự nghiệp của gia tộc với sự giúp đỡ của Bạch Lạc Hàn. Phim được đánh giá cao nhờ hình ảnh và trang phục tinh tế. Lee Jong SukTrịnh Sảng trông rất đẹp đôi, dù một số khán giả vẫn còn lo ngại vì khả năng tương tác của hai diễn viên.

Lee Jong Suk và Trịnh Sảng vô cùng đẹp đôi trong

Ngoài Lee Jong Suk Trịnh Sảng, bộ phim Người Tình Phỉ Thúy còn có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ đẹp như: Tống Nghiên Phi, Tăng Hồng Sướng, Vương Nhất, Cao Nhân, Tôn Gia Lân, Thẩm Đông Quân... Bộ phim sẽ được phát sóng trong vài ngày tới. Phim được coi là một phiên bản mới của Người Tình Kim Cương - bộ phim từng gây "sốt" cách đây 2 năm với sự tham gia của Bi Rain, Đường Yên, La Tấn.

TRANG TRẦN

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!