"Liên hoàn phốt” của R1SE: Hết 5 thành viên là “tra nam”, liệu đến lúc nên chốt sổ?

HHT - Chỉ trong vòng vài tháng, lần lượt 5 thành viên của R1SE lần lượt dính scandal tình ái, 2 thành viên còn lại thì cũng dính scandal khác khiến sự nghiệm nhóm ảnh hưởng nghiêm trọng.

Dù chỉ vừa hoạt động không lâu, nhưng nhóm R1SE được thành lập thông qua chương trình Sáng Tạo Doanh 2019 gồm 11 thành viên, trong đó đã có đến 5 thành viên lần lượt bị dính đến scandal tình ái.
Nhìn lại Nhóm R1SE với đội hình 11 thành viên
Nhậm Hào
Ngay trong lúc sự nghiệp chuyển biến tốt, không chỉ có ca hát, Nhậm Hào cũng rất được chú ý khi tham gia ghi hình bộ phim Quốc Tử Giám Có Nữ Đệ Tử thì scandal của cậu bùng lên. Đồng loạt, cả 3 cô gái đăng đàn tố Nhậm Hào có tính lăng nhăng, sử dụng tên giả để hẹn hò, giấu danh tính. Thậm chí các cô gái đều đưa ra được những hình ảnh, bằng chứng chứng minh người đang bị tố là Nhậm Hào. Điều này khiến một thành viên không phải là tâm điểm của R1SE bỗng chỉ sau một đêm trở nên nổi tiếng toàn mạng xã hội.
Nhìn lại Nhậm Hào
Hạ Chi Quang
Sóng gió của Nhậm Hào mới nổi lên còn chưa yên, thì Hạ Chi Quang đã xếp hàng đi theo "huynh đệ" của mình. Bức ảnh từ phía báo chụp được Hạ Chi Quang cùng một cô gái đi tập lái xe, còn nắm tay nhau ra khỏi nhà. Những cử chỉ tình tứ, thân mật giữa hai người yêu nhau và hẹn hò rất khó giấu giếm, vì thế một lần nữa, phía R1SE nghẹn ngào để sự việc được phơi bày, không cách nào chối cãi.
Nhìn lại Hạ Chi Quang bị chụp được khi đang đi cùng bạn gái - Ảnh: Weibo
Triệu Nhượng
Sau khi hai người anh lên tiếng xin lỗi vì những scandal khiến nhóm bị ảnh hưởng, cậu em Triệu Nhượng lại tiếp tục bị người yêu cũ tố cáo bắt cá hai tay, còn tán tỉnh, thả thính với nhiều đối tượng khác từ hotgirl mạng, idol không tên tuổi, thậm chí cả những nữ diễn viên chưa có tên tuổi và những cô bạn gái khác,..
Nhìn lại Triệu Nhượng
Trương Nhan Tề
Cuối tháng 11, phía Youku lại tung bằng chứng thêm một thành viên của R1SE đội mũ tình nhân cùng một cô gái, vào chung một khu nhà. Thậm chí Youku còn chỉ ra đây là Mẫu Đan - một nhân viên cấp cao của Tencent. Nghi vấn Trương Nhan Tề và Mẫu Đan sống chung đã khiến mạng xã hội ầm ĩ. Tuy nhiên việc này được chính chủ là Mẫu Đan phản bác, bảo rằng mình độc thân, về phần fan của Trương Đan Tề cũng kịch liệt phản đối cho rằng hình ảnh không rõ để minh chứng, đồ giống nhau chỉ là trùng hợp chứ không hẳn là đồ đôi.
Nhìn lại Chỉ có scandal của Trương Nhan Tề là trong diện nghi vấn, chưa rõ ràng.
Yên Hủ Gia
Chưa biết liệu scandal của R1SE đã chốt sổ chưa? Nhưng "trùm cuối" của R1SE thì chắc là Yên Hủ Gia rồi. Chỉ vài ngày trước, một cô bạn gái cũ đã tố Yên Hủ Gia ngoại tình ngay trong lúc cả 2 còn quen nhau. Ngay sau đó, lại loạt tin tố cáo đến từ các cô gái khác. Một lần bóc, xuất hiện gần 6 cô, việc của Yên Hủ Gia khiến cộng đồng mạng được mở mang tầm mắt. Chưa kể hình ảnh được chính những cô nàng này gửi lên, rõ mồn một đến không thể thốt được lời nào mà bênh vực được nữa.
Nhìn lại Ảnh Yên Hủ Gia chụp cùng bạn gái cũ - Weibo
Rõ ràng, những scandal liên quan đến tình ái luôn nhấn chìm sự nghiệp của nghệ sĩ trong phút chốc. Vậy mà những chàng tân binh R1SE vẫn không rút được kinh nghiệm, phạm phải một trong các điều đại kỵ nhất. Chỉ cần một thành viên sai phạm, đã có thể khiến tiếng tăm của nhóm ảnh hưởng. Đằng này tận 5 thành viên dính đến những "phốt" tình cảm khi còn trẻ như thế, khiến con đường tương lai của R1SE ngày càng mờ mịt.
Bây giờ nói đến R1SE, điều công chúng quan tâm không phải là ngày nào mới có thể trở lại, mà là ai sẽ là đối tượng bị "bóc phốt" tiếp theo?

Miễn Bầu Trời Còn Có Mặt Trời: Phim “ngược” đến thế mà sao Mark - Kao vẫn diễn rất ngọt

Dù rằng câu chuyện của nam nữ chính trong phim "Miễn Bầu Trời Còn Thấy Mặt Trời" rất nhiều thăng trầm, thế nhưng phản ứng hóa học của cặp đôi Mark Prin và Kao Supassara lại khiến khán giả phát sốt vì tràn đầy ngọt ngào.

“Tra Nam band 2020” kết nạp thêm Yên Hủ Gia (R1SE) khi bị bạn gái cũ tố “bắt cá hai tay”

Sóng gió lại ập đến, thành viên R1SE Yên Hủ Gia hẹn hò và bị bạn gái cũ tố ngoại tình. Cô gái này đăng một bài viết khá dài kèm theo những bức hình thân thiết của cả hai để chứng minh cho mối quan hệ “trên tình bạn”.

Lại "bài cũ" của SM: MV của NCT phải hoãn phát hành với lý do "nâng cao chất lượng"

Lại thêm một MV của ông lớn này bị hoãn ra mắt vì lý do khó hiểu.

Nhìn lại
 

(Theo nhiều nguồn tin)

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!