Liên tục phớt lờ cơn phẫn nộ của netizen, SM Ent định làm “thánh ngó lơ” của K-Pop?

HHT - Nhìn cách SM Ent xử lý các bê bối liên quan đến nhân cách của idol hay thực tập sinh, có thể thấy ông lớn K-Pop đã quyết định ngoảnh mặt làm ngơ với những gì netizen đang bàn tán ồn ào.

Hai tuần trở lại đây có thể xem là cơn ác mộng của SM Ent khi các nghệ sĩ trực thuộc dính bê bối liên tục khiến khán giả xôn xao bàn tán, thậm chí là phẫn nộ. Nhưng điều khiến netizen ngạc nhiên hơn nữa là cách mà SM Ent giải quyết mớ ồn ào này.

Liên tục phớt lờ cơn phẫn nộ của netizen, SM Ent định làm “thánh ngó lơ” của K-Pop? - ảnh 1 Yoo Jimin vẫn được debut với nghệ danh Karina bất chấp ồn ào

Khi thực tập sinh Yoo Jimin bị cho là lộ tin nhắn nói xấu các nhóm nhạc tiền bối, fan K-Pop đã đề nghị SM Ent ngưng hợp tác với cô gái này trong khi ông lớn một mực khẳng định những tin nhắn kia là giả mạo. Kết quả thì sao? Yoo Jimin được debut trong nhóm nữ aespa với nghệ danh Karina. Hài hước ở chỗ trong loạt tin nhắn bị rò rỉ, bạn bè đã gọi Yoo Jimin là Karina từ lâu rồi chứng tỏ Jimin chính là người nhắn những lời chê bai nghệ sĩ khác.

Liên tục phớt lờ cơn phẫn nộ của netizen, SM Ent định làm “thánh ngó lơ” của K-Pop? - ảnh 2 Chanyeol và Irene đều gặp bê bối nhân cách trong thời gian ngắn

Khi Chanyeol (EXO) bị một cô gái tự nhận là bạn gái cũ tố cáo nhân cách không đứng đắn, netizen đều chờ đợi SM Ent và Chanyeol phản hồi. Thế rồi SM Ent đưa ra một thông báo có cũng như không khi khẳng định họ không có lập trường, không có ý kiến gì về câu chuyện này. Như thể SM Ent không hề quan tâm đến việc khán giả đang cần một câu trả lời rõ ràng: Những gì cô gái kia kể có đúng sự thật hay không?

Liên tục phớt lờ cơn phẫn nộ của netizen, SM Ent định làm “thánh ngó lơ” của K-Pop? - ảnh 3 Cách SM Ent xử lý rắc rối khiến netizen càng phẫn nộ hơn

Rồi bê bối nhân cách của Irene cũng vậy. Trong khi netizen một mực đề nghị SM Ent hãy để Irene rời nhóm và Red Velvet hoạt động với đội hình 4 người thì công ty này chẳng nói chẳng rằng, lặng lẽ tung ra loạt ảnh giới thiệu bộ lịch của Red Velvet chào năm mới 2021. Bộ lịch gồm poster khổ lớn, lịch để bàn, sticker, nhật ký và nhiều phụ kiện khác nhưng quan trọng nhất là hình ảnh Red Velvet với đầy đủ 5 người và Irene vẫn ở vị trí trung tâm như mọi khi.

Liên tục phớt lờ cơn phẫn nộ của netizen, SM Ent định làm “thánh ngó lơ” của K-Pop? - ảnh 4  Irene vẫn là trung tâm bộ lịch năm 2021 của Red Velvet

Vẫn biết rằng SM Ent đã thực hiện bộ lịch từ trước khi bê bối của Irene bùng nổ nhưng việc công ty này mở bán lịch vào thời điểm này khiến netizen đã giận nay càng giận hơn. Sau hàng loạt ồn ào của nghệ sĩ trực thuộc, có thể thấy SM Ent đã chọn cách bỏ ngoài tai mọi lời chỉ trích phê phán của khán giả, vẫn tiến hành mọi thứ như đã lên kế hoạch từ đầu chứ không chờ mọi chuyện lắng xuống, ồn ào qua đi.

Liệu biện pháp “ngoảnh mặt ngó lơ” của SM Ent có thành công hay càng khiến netizen phẫn nộ mà nói không với công ty này, công chúng phải chờ thời gian trả lời.

Sana (TWICE) suýt chút nữa mất mạng ngay tại ký túc xá nếu không có Nayeon cực nhanh trí

Đến bây giờ, khán giả vẫn thấy thót tim khi nghe Sana kể lại sự cố suýt mất mạng của mình và càng thêm thán phục khả năng phán đoán cực chuẩn của Nayeon.

Rosé đích thị idol "đào hoa" nhất K-Pop: Dính tin đồn hẹn hò với toàn sao hạng A mới sốc

Rosé (BLACKPINK) lẫn BLINKS hẳn không biết nên khóc hay cười khi liên tục bị soi manh mối hẹn hò với toàn sao hạng A khiến netizen không nghi ngờ không được. Chưa kể chỉ trong thời gian ngắn, hai “người tình tin đồn” của Rosé đều gặp bê bối riêng tư.

Thấy gì qua phản ứng của netizen Hàn khi nghe tin Irene chính thức bị gỡ ảnh quảng cáo?

Qua những gì netizen bình luận về tin một thương hiệu mỹ phẩm chính thức gỡ ảnh quảng cáo của Irene thì trưởng nhóm Red Velvet giờ đã thành cái gai trong mắt cộng đồng mạng.

Liên tục phớt lờ cơn phẫn nộ của netizen, SM Ent định làm “thánh ngó lơ” của K-Pop? - ảnh 5

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!