DMCA.com Protection Status

Lisa (BLACKPINK) hẳn sẽ vỡ òa hạnh phúc khi được “chàng trai trong mộng” hồi đáp ngọt ngào

HHT - Cuối cùng thì lời tỏ tình công khai mà Lisa dành cho “chàng trai trong mộng” cũng đã được hồi đáp một cách vô cùng ngọt ngào.

Còn nhớ khi BLACKPINK tham gia show giải trí Knowing Bros, Lisa chẳng ngại ngần thổ lộ tình cảm với nam diễn viên Gong Yoo. Nào là cô nàng có thể nói tiếng Hàn trôi chảy là nhờ xem đi xem lại phim Goblin, nào là công khai thừa nhận “Em thực sự rất thích anh Gong Yoo”.

Lisa (BLACKPINK) hẳn sẽ vỡ òa hạnh phúc khi được “chàng trai trong mộng” hồi đáp thế này - ảnh 1 Lisa xem Gong Yoo là hình mẫu lý tưởng của mình

Đến khi Gong Yoo xuất hiện trong buổi quảng bá phim điện ảnh mới Seobok thì mọi người đã nói hộ nỗi lòng Lisa, đề phòng trường hợp Gong Yoo chưa biết em út BLACKPINK yêu thích mình cỡ nào. Gong Yoo không giấu được ngượng ngùng, bối rối, bật cười sung sướng khi nghe việc Lisa chọn mình là hình mẫu lý tưởng.

Lisa (BLACKPINK) hẳn sẽ vỡ òa hạnh phúc khi được “chàng trai trong mộng” hồi đáp thế này - ảnh 2 Phản ứng của nam diễn viên khi có người nhắc tới Lisa

Nam diễn viên bất ngờ thú nhận: “Tôi đã biết chuyện này thông qua báo chí rồi. Tôi nghe nói Lisa rất muốn có chữ ký của mình nên đã gửi cho em ấy rồi đó”. Thấy vậy, mọi người càng tò mò không biết Gong Yoo gửi chữ ký cho Lisa bằng cách nào, có gặp mặt trực tiếp hay không thì Gong Yoo tiếc nuối: “Vì tôi không thể đưa tận tay cho em ấy nên tôi đã nhờ qua người khác”.

Lisa (BLACKPINK) hẳn sẽ vỡ òa hạnh phúc khi được “chàng trai trong mộng” hồi đáp thế này - ảnh 3 Gong Yoo đã gửi tặng chữ ký đến Lisa

Không chỉ có vậy, Gong Yoo còn khen ngợi BLACKPINK hết lời: “Không chỉ BLACKPINK mà cả BTS, các em ấy đều làm được những điều kỳ diệu cho đất nước. Thế nên tôi đã viết thêm lời nhắn động viên cổ vũ khi ký tên tặng Lisa”.

Cuối cùng thì "lời tỏ tình" công khai của Lisa đã được “chàng trai trong mộng” hồi đáp một cách đầy ngọt ngào. Giờ thì netizen đều mong Gong Yoo và Lisa sẽ có dịp gặp nhau để xem em út BLACKPINK sẽ hạnh phúc tới mức nào.

Netizen Hàn phản ứng ra sao trước teaser quảng bá lịch đón năm mới của Red Velvet?

Bất chấp scandal đang bủa vây Red Velvet, SM Ent vẫn bình thản thực hiện kế hoạch quảng bá bộ sản phẩm đón năm mới của nhóm với đầy đủ 5 thành viên. Nhưng tất nhiên, phản ứng của netizen Hàn bây giờ đâu còn giống thời điểm này năm trước.

Những điều từng giúp BLACKPINK tỏa sáng ở Trung Quốc nay lại thành cớ để netizen chỉ trích

Mới chỉ hôm qua thôi, netizen xứ Trung vẫn còn khen ngợi BLACKPINK hết lời nhưng đến hôm nay, mọi thứ đã xoay chuyển hoàn toàn khi nhóm chìm trong các lời chỉ trích.

BLACKPINK mất điểm trầm trọng trong mắt fan Trung Quốc vì một chú gấu trúc dễ thương

Ai mà ngờ được đang từ nhóm nhạc được fan Trung cưng chiều hết mực, BLACKPINK lại bị nhấn chìm trong giận dữ vì một chú gấu trúc đáng yêu.

Lisa (BLACKPINK) hẳn sẽ vỡ òa hạnh phúc khi được “chàng trai trong mộng” hồi đáp thế này - ảnh 4

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!