Lộ hình ảnh "tân binh quái vật" ITZY đang quay MV mới toanh tại Mỹ

HHT - Nhóm nhạc nữ nhà JYP đã rất sẵn sàng cho màn comeback vào tháng 7 tới. Đặc biệt, MV lần này sẽ được quay ngoại cảnh ở nước ngoài.

Lộ hình ảnh "tân binh quái vật" ITZY đang quay MV mới toanh tại Mỹ

Ngày 13/5 vừa qua, truyền thông Hàn Quốc đưa tin rằng nhóm nhạc nữ ITZY đang chuẩn bị cho album mới. Màn tái xuất dự kiến diễn ra vào cuối tháng 7. Ngay sau đó, đại diện công ty JYP cũng đã xác nhận điều này. 

Lộ hình ảnh

Mới đây, các fan càng thêm sục sôi khi những hình ảnh ITZY quay MV được rò rỉ trên mạng xã hội. Trong các bức hình, 5 cô gái nhà JYP trong trang phục và màu tóc rực rỡ đang nhảy ngoài ban công một tòa nhà tại Los Angeles, Mỹ.

Lộ hình ảnh

Lộ hình ảnh

Lộ hình ảnh

Nhiều bình luận thể hiện sự phấn khích: "Vậy là ngày comeback đã gần lắm rồi, hóng quá đi thôi", "JYP chơi lớn quá, cho ITZY quay ngoại cảnh ở Mỹ", "Chắc chắn sẽ là một ca khúc sôi động chẳng kém Dalla Dalla"... 

Lần trở lại vào tháng 7 tới sẽ là màn comeback đầu tiên trong sự nghiệp của ITZY, sau khi nhóm debut với Dalla Dalla hồi tháng 2 năm nay. Ca khúc được đánh giá là rất thành công khi giành được 9 chiến thắng trên các chương trình âm nhạc hàng tuần. MV Dalla Dalla cũng trở thành MV của nhóm nhạc tân binh K-Pop cán mốc 100 triệu lượt xem trên YouTube nhanh nhất.

Hiện tại, JYP vẫn chưa công bố thông tin gì về album mới của ITZY. Nhưng có lẽ chỉ ít ngày nữa thôi, những teaser của sản phẩm này sẽ được tiết lộ.

Allkpop

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng