Lo ngại virus Corona, các concert của Taeyeon và NCT Dream đều bị hoãn

HHT - Vậy là điều mà các K-Pop fan lo ngại kể từ khi virus Corona chủng mới hoành hành đã xảy ra: Các buổi concert sẽ bị hoãn lại.

Lo ngại virus Corona, các concert của Taeyeon và NCT Dream đều bị hoãn

Tour diễn mới nhất của Taeyeon - The Unseen đã được khởi động ở Seoul vào ngày 17 - 19/1/2020 tại SK Olympic Handball Gymnasium. Sau đó, Taeyeon sẽ mang tour diễn ra nước ngoài với địa điểm đầu tiên chính là đảo quốc Sư Tử Singapore. Theo dự kiến, solo concert The Unseen sẽ được diễn ra vào ngày 1/2 tới đây ở Singapore Indoor Stadium.

Tuy nhiên, vào ngày 30/1, công ty phụ trách concert ở nước ngoài của Taeyeon đã thông báo rằng các buổi concert sắp tới của cô nàng ở Singapore sẽ bị hoãn lại do những lo ngại trước mối đe dọa đến từ virus Corona.

 Lo ngại virus Corona, các concert của Taeyeon và NCT Dream đều bị hoãn - ảnh 2

Đơn vị tổ chức cho biết sự an toàn của các nghệ sĩ, khách hàng và nhân viên là ưu tiên hàng đầu và công ty sẽ tiếp tục hành động theo lời khuyên từ chính quyền về virus Corona, đồng thời thực hiện các biện pháp phòng ngừa phù hợp.

Không chỉ Taeyeon mà các concert của NCT Dream - hậu bối cùng công ty SM với Taeyeon cũng rơi vào tình trạng tương tự. NCT Dream đã được lên kế hoạch biểu diễn tại Singapore vào ngày 15/2 với buổi concert thuộc tour diễn châu Á The Dream Show của nhóm. Hiện tại, chương trình cũng đã bị hoãn lại. Theo thông tin mới nhất, concert của NCT Dream ở Macau cũng đã bị hoãn.

Lo ngại virus Corona, các concert của Taeyeon và NCT Dream đều bị hoãn - ảnh 4

Dù buồn nhưng các fan đều hiểu đây là quyết định bất khả kháng trong thời điểm này để đảm bảo an toàn cho cả nghệ sĩ lẫn fan. Các fan cũng cám ơn đơn vị tổ chức vì đã hoãn concert và hoàn trả tiền vé cho fan.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!