Lưu Vũ của “Sáng Tạo Doanh 2021“: Là mỹ nam cổ trang TikToker nổi tiếng, được Cúc Tịnh Y cổ vũ

HHT - Chương trình "Sáng Tạo Doanh 2021" đang nóng dần lên khi liên tục có những thí sinh và tiết mục ấn tượng xuất hiện. Trong đó không thể không nhắc đến "Mỹ nam cổ trang" Lưu Vũ.

Sáng Tạo Doanh là chương trình tuyển chọn tài năng do Đằng Tấn tổ chức. Cuộc thi năm nay có 90 thí sinh tham gia, sau mỗi vòng thi số lượng thí sinh sẽ được sàng lọc và cuối cùng chọn ra những người xuất sắc nhất để debut. Các thí sinh tham gia đến từ nhiều quốc gia, từ các công ty giải trí khác nhau, có cả những thực tập sinh tự do. 

Đã có không ít những gương mặt nổi bật và khả năng thanh nhạc cũng như vũ đạo ấn tượng xuất hiện trên sân khấu của chương trình. Trong đó, Lưu Vũ là một trong những cái tên nổi bật nhất. Với gương mặt thanh tú, nụ cười dịu dàng ngọt ngào, cùng khí chất cổ điển trong trang phục cổ phục Trung Quốc, Lưu Vũ đã chinh phục khá nhiều con tim khán giả xem chương trình. 

Lưu Vũ của Lưu Vũ đang là một trong những thí sinh nổi bật nhất.
Lưu Vũ của Lưu Vũ có vẻ ngoài vô cùng hút hồn.

Hiện tại, Lưu Vũ đang là sinh viên của Học viện Vũ đạo Bắc Kinh. Đến với Sáng Tạo Doanh 2021, Lưu Vũ đã thể hiện khả năng múa vô cùng ấn tượng, đẹp mắt. Nhưng đặc sắc và bùng nổ nhất phải kể đến màn battle mà như múa đôi giữa Santa và Lưu Vũ. Mặc dù hai phong cách hoàn toàn khác biệt, màn battle cũng là chuyện không được sắp đặt trước, nhưng cả hai bằng kỹ thuật đỉnh cao và giác quan nhạy bén đã có màn giao thoa vô cùng ảo diệu. Tiết mục battle của cả hai ăn ý và nhịp nhàng, cứ như thể đây là một màn múa đã được tập từ trước.

Lưu Vũ của Mặc dù là battle nhưng Santa và Lưu Vũ như đang múa đôi.
Lưu Vũ của Cả hai kết hợp nhuần nhuyễn như đã tập từ trước.
Lưu Vũ của Tiết mục ảo diệu này đã khiến "thuyền" Hảo Đa Vũ "ra khơi".

Tiết mục battle của Santa và Lưu Vũ không chỉ khiến các thực tập sinh khác kinh ngạc, các giám khảo trầm trồ, mà còn khiến khán giả vô cùng phấn khích. Họ đã ngay lập tức "chèo thuyền" Santa - Lưu Vũ và đặt tên cho cặp đôi này là Hảo Đa Vũ. Lượng fan của cả hai tăng lên chóng mặt theo từng giờ.

Lưu Vũ trước khi đến với sân khấu của Sáng Tạo Doanh 2021 đã là một TikToker nổi tiếng với hơn 18 triệu người theo dõi. Trước Sáng Tạo Doanh 2021, Lưu Vũ cũng đã từng tham gia một số chương trình như: Happy Camp, Quốc Phong Mỹ Thiếu Niên, Vương Bài Đối Vương Bài... 

Lưu Vũ của Lưu Vũ đã nổi tiếng trên TikTok trước khi tham gia show.
Lưu Vũ của Lưu Vũ cũng đã tham gia một số chương trình truyền hình.
Lưu Vũ của Lưu Vũ được đánh giá là một trong những thí sinh đáng gờm nhất "Sáng Tạo Doanh 2021".

Trước khi tập đầu tiên của chương trình lên sóng, "Mỹ nữ 4000 năm" Cúc Tịnh Y đã quay một video ngắn để thể hiện sự ủng hộ của mình dành cho Lưu Vũ. Trong video, Cúc Tịnh Y bày tỏ rằng mong Lưu Vũ có thể tỏa sáng trên sân khấu, nỗ lực tiến đến ước mơ.

Lưu Vũ của Cúc Tịnh Y còn quay cả video để cổ vũ cho Lưu Vũ.

Chương trình chỉ mới khởi động, hành trình của Sáng Tạo Doanh 2021 hãy còn dài. Và vì thế khán giả đang rất ngóng đợi những bất ngờ tiếp theo mà Lưu Vũ sẽ mang đến.

Thí sinh “Thanh Xuân Có Bạn” sở hữu vũ đạo đặc biệt khiến lão sư Lisa cũng muốn học

Lương Sâm đang là một trong những thí sinh được chú ý nhất "Thanh Xuân Có Bạn" mùa 3.

Một thí sinh “Thanh Xuân Có Bạn 3” có kiểu đầu cực đặc biệt khiến Lisa thắc mắc

Trong khi thiên hạ không ngừng tò mò về tóc mái bất biến của Lisa thì "Lạp lão sư" lại thắc mắc về kiểu đầu của một chàng trai trong “Thanh Xuân Có Bạn 3”.

“Sáng Tạo Doanh 2021” khiến khán giả xem mà hết hồn vì lạm dụng filter quá mức

Dùng filter vừa phải thì giúp người ta đẹp hơn, còn muốn biết hậu quả của việc xài filter miệt mài không có điểm dừng thì hãy xem các thí sinh của “Sáng Tạo Doanh 2021” là biết.

Lưu Vũ của  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!