DMCA.com Protection Status

Lý Dịch Phong leo “hot search” nhờ vào phát ngôn trong lễ trao giải “Kim Ưng 2020“

HHT - Ngoài các giải thưởng thì những câu chuyện bên lề trong đêm trao giải "Kim Ưng 2020" cũng vô cùng thu hút cộng đồng mạng.

Tối nay 18/10, đêm trao giải Kim Ưng 2020 đang diễn ra sôi nổi và thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng và các fan hâm mộ của những nghệ sĩ tham dự buổi lễ. Bên cạnh những giải thưởng được công bố thì câu chuyện bên lề của các nghệ sĩ cũng được quan tâm không ít.
Điển hình trường hợp nam diễn viên Lý Dịch Phong đã lên ngay No.1 "hot search" xứ Trung (mục tìm kiếm hàng đầu) với phát ngôn của mình. Chuyện là khi được mời trả lời phỏng vấn trong vai trò khách mời đến trao giải, anh đã hồn nhiên bày tỏ: "Hôm nay là khách mời đến trao giải thưởng mà tôi cũng rất muốn nhưng không có được, chính là giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất".
Lý Dịch Phong leo Lý Dịch Phong trả lời phỏng vấn trong đêm trao giải Kim Ưng 2020
Phát ngôn bất ngờ của Lý Dịch Phong gần như khiến cộng đồng fan của nam diễn viên muốn "bật ngửa". Vì chắc chắn giải thưởng này thì không ai cũng không cách nào có thể giúp thần tượng của mình đạt được.
Lý Dịch Phong leo Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác ngồi cạnh nhau trong đêm trao giải
Bên cạnh đó, hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác ngồi cạnh nhau cũng bùng nổ. Khi cả hai visual vào cùng một khung hình, mọi người liền không ngần ngại réo tên "Hữu Phỉ" và mong ngày ra mắt càng sớm càng tốt. Cũng trong tối nay, Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác cũng nhận được giải nam/nữ diễn viên được khán giả yêu thích nhất.
Lý Dịch Phong leo Triệu Lệ Dĩnh đối đáp cùng khách mời trên sân khấu
Ngoài ra, Tống Thiến cũng leo hot search vì không thể thoát khỏi những "cặp mắt cú vọ" khi máy quay lia trúng biểu cảm của cô nàng trong lúc Triệu Lệ Dĩnh đang phát biểu trên sân khấu.
Lý Dịch Phong leo và Tống Thiến bên dưới
Lý Dịch Phong leo

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng