DMCA.com Protection Status

Mặc đồ chíp đen với váy dập lỗ trắng, Seo Ye Ji gây tranh cãi về cách phối đồ

HHT - Chỉ là set đồ xuất hiện thoáng qua trong phim Điên Thì Có Sao thôi nhưng các "thánh soi" đã kịp mổ xẻ, tranh luận về cách phối đồ gây tranh cãi của nữ chính Seo Ye Ji.

Sành điệu là thế nhưng Seo Ye Ji (Điên thì có sao) mắc lỗi chọn sai đồ chíp - ảnh 1

Phim Hàn không thiếu nhân vật nữ chính ăn mặc siêu sành điệu, sở hữu tủ đồ hiệu to đừng hỏi. Nhưng mới chỉ có Jang Man Wol của Khách Sạn Ánh Trăng và bây giờ là Go Moon Young phim Điên Thì Có Sao ghi điểm với phong cách đậm chất cổ điển, nhìn như tiểu thư quý tộc bước ra từ thế kỷ 19.

Sành điệu là thế nhưng Seo Ye Ji (Điên thì có sao) mắc lỗi chọn sai đồ chíp - ảnh 2

Nếu IU vai Jang Man Wol có thân hình bé nhỏ nên đôi khi lọt thỏm trong những set đồ cầu kỳ thì Seo Ye Ji ngược lại, vóc dáng cao ráo thanh mảnh giúp cô cân được hết những trang phục nhiều lớp lang, chỉ nhìn đã biết là cực kén người mặc.

Sành điệu là thế nhưng Seo Ye Ji (Điên thì có sao) mắc lỗi chọn sai đồ chíp - ảnh 3

Từ đầu phim đến giờ, Seo Ye Ji chưa có set đồ nào bị chê mà lần nào xuất hiện cũng gây trầm trồ. Ngay cả chiếc váy trắng đục lỗ này cũng vậy, giúp cô tha thướt điệu đà như một cô tiểu thư chính hiệu.

Sành điệu là thế nhưng Seo Ye Ji (Điên thì có sao) mắc lỗi chọn sai đồ chíp - ảnh 4

Ở những cảnh quay phía xa, nhìn nhân vật của Seo Ye Ji càng ấn tượng và nổi bật hơn nữa. Nhưng không khó nhận ra Seo Ye Ji đã chọn đồ chíp màu đen khi kết hợp với váy đục lỗ màu trắng. Cho dù cô đã cẩn thận chọn quần chíp cạp cao đầy kín đáo thì mặc chíp đen cùng váy trắng cũng là điều ít khi áp dụng trong phong cách ăn mặc Á Đông.

Sành điệu là thế nhưng Seo Ye Ji (Điên thì có sao) mắc lỗi chọn sai đồ chíp - ảnh 5

Kết quả là khi trời mưa to, khán giả có thể thấy quai áo chíp của Seo Ye Ji hiện rõ dưới lớp áo trắng và nhiều netizen cho rằng chi tiết này kém duyên. Nhiều bình luận cũng cho rằng, nếu như cảnh quay này không có chi tiết đi dưới mưa thì không sao, nhưng nếu đã có đoạn dầm mưa thì Ye Ji chọn đồ chíp màu da sẽ ổn hơn nhiều.

Sành điệu là thế nhưng Seo Ye Ji (Điên thì có sao) mắc lỗi chọn sai đồ chíp - ảnh 6
Tuy nhiên nhiều bạn khác lại cho rằng phối trang phục trắng với nội y đen là phong cách thường gặp trong thời trang Pháp, thậm chí nó còn phản ánh thông điệp về nữ quyền. Vậy nên đây chắc hẳn không phải là một "lỗi" mà là lựa chọn có dụng ý của stylist trong phim, góp phần thể hiện cá tính và phong cách thời trang của nhân vật Go Moon Young.

Phim "Backstreet Rookie" của Ji Chang Wook, Kim Yoo Jung nhận "kỷ lục đáng sợ"

Rút cục thì "Backstreet Rookie" (Cửa Hàng Tiện Lợi Saet Byul) đã nhận về kỷ lục gì mà được xem là vô cùng đáng sợ, không phim nào muốn gặp phải?

THE9 cực xinh, lên No.1 hot search ngay sau buổi công bố show thực tế mới của nhóm

Chiều ngày 9/7, các thành viên THE9 xuất hiện trên IQIYI để công bố show thực tế mới của nhóm, sự kiện này đặc biệt thu hút sự chú ý từ khán giả từng yêu thích show “Thanh Xuân Có Bạn 2”.

Sành điệu là thế nhưng Seo Ye Ji (Điên thì có sao) mắc lỗi chọn sai đồ chíp - ảnh 7

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!