Mean Phiravich “đưa fan đi khắp Bangkok” khiến các fan đứng ngồi không yên

HHT - Vừa mở tài khoản trên Vlive, Mean Phiravich đã đăng loạt clip "đưa fan đi khắp Bangkok" khiến fangirl "thiếu nghị lực" vì cách thể hiện quan tâm khéo léo của anh chàng.

Ngày 7/7, Mean Phiravich - vai Tin trong series đam mỹ đình đám Love By Chance đã chính thức mở tài khoản Vlive. Chỉ sau một ngày, lượt follow của anh chàng đã lên đến 11.000 followers.

Mean Phiravich “náo loạn” Vlive khiến fan đứng ngồi không yên - ảnh 1

Mean mở đầu bằng clip Night night M34N vào đúng 12h đêm với những hình ảnh cực kì đẹp trai, “cool” ngầu với tone đen chủ đạo. Anh chàng hứa hẹn với fan ngày 7/7 live cả ngày để “đưa fan đi khắp thế gian” vào lúc 8AM, 9AM, 10AM, 12PM, 2PM, 4PM, 6PM và cuối cùng là 8PM. Mean đã đưa fan đi vòng quanh Bangkok và mời các vị khách nước ngoài tham gia clip cùng mình.

Mean Phiravich “náo loạn” Vlive khiến fan đứng ngồi không yên - ảnh 2 8 AM: Anh chàng up một "chiếc" clip Wake up with Mean với gam màu tươi sáng, hẳn là giúp fan bừng tỉnh để chuẩn bị ngao du khắp Bangkok cùng Mean.
Mean Phiravich “náo loạn” Vlive khiến fan đứng ngồi không yên - ảnh 3 8:27 AM - Morning Mean: Mean đã giới thiệu cho fan về Wat Arun (Chùa Arun hay còn có tên khác là chùa Chaeng). Mean cũng thể hiện sự am hiểu về lịch sử Thái Lan nữa đấy.
Mean Phiravich “náo loạn” Vlive khiến fan đứng ngồi không yên - ảnh 4 9 AM: I’m graduated (Mình đã tốt nghiệp): Mean đưa fan đến Thammasat University. Anh chia sẻ rằng dù bản thân học ở Rangsit nhưng vẫn thường xuyên đến Thammasat để làm việc và gặp giảng viên.
Mean Phiravich “náo loạn” Vlive khiến fan đứng ngồi không yên - ảnh 5 10:15 AM: The Temple of Emerald Buddha: Mean đi đến chùa Phật Ngọc, một trong những ngôi chùa thiêng liêng bậc nhất Thái Lan và nằm trong khuôn viên Cung Điện Hoàng Gia Thái Lan.

Mean Phiravich “náo loạn” Vlive khiến fan đứng ngồi không yên - ảnh 6

12PM: Mean live nói chuyện chia sẻ cùng fan qua live Fan talk. Vào lúc 2h chiều và 4h, chiều anh chàng lần lượt ghé qua Museum Siam...
Mean Phiravich “náo loạn” Vlive khiến fan đứng ngồi không yên - ảnh 7 ...và Chinatown của Thái Lan để tham quan và thưởng thức những món ăn đường phố.
Mean Phiravich “náo loạn” Vlive khiến fan đứng ngồi không yên - ảnh 8 6 PM: Asiatique with Guest - Đến khu mua sắm - giải trí Asiatique với khách mời là Plan - đóng vai Can - “koojin” của Mean trong Love By Chance. 
Mean Phiravich “náo loạn” Vlive khiến fan đứng ngồi không yên - ảnh 9 8 PM với Cruise Dinner, hai anh chàng cùng nhau đi ăn tối và nghe nhạc chill chill tận hưởng buổi tối trên tầng thượng của nhà hàng.

Vậy là kết thúc hành trình một ngày cùng Mean đi khắp Bangkok. Anh chàng đã giới thiệu rất nhiều địa điểm nổi tiếng và thú vị cho các fan quốc tế để lên plan khi đến Bangkok du lịch.

Mean Phiravich “náo loạn” Vlive khiến fan đứng ngồi không yên - ảnh 10 Ảnh: MEAN Phiravich Fan Club

Về dự án phim kế tiếp thì hiện tại Love By Chance season 2 đã khởi quay và chúng ta sẽ gặp lại TinCan sớm thôi.

Sụp hố “2gether The Series”, fan đam mỹ chắc chắn không thể bỏ qua những bộ phim này!

Không chỉ có "2gether The Series" đình đám mà trước đó, nhà GMMTV còn có nhiều bộ phim Y-series (*) cũng được khán giả săn đón không kém gì "2gether The Series" đâu nhé!

Sụp hố “2gether The Series”, fan đam mỹ không thể bỏ qua "TharnType The Series"

Phim đam mỹ là đề tài chưa bao giờ hết hot trong thời gian vừa qua. Chính vì lẽ đó mà các nhà làm phim xứ sở Chùa Vàng đã không ngừng cho ra đời hàng loạt các bộ phim khai thác đề tài này. Đơn cử phải kể đến những bộ phim sau đây mà các tín đồ phim boylove không thể bỏ lỡ trong khoảnh khắc thanh xuân của mình.
Mean Phiravich “náo loạn” Vlive khiến fan đứng ngồi không yên - ảnh 11  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!