Mimhyun là thành viên đầu tiên của Wanna One nhận được món quà sinh nhật đặc biệt này

HHT - Chắc chắn Minhyun (Wanna One) sẽ hạnh phúc lắm với món quà độc nhất vô nhị này.

Mimhyun là thành viên đầu tiên của Wanna One nhận được món quà sinh nhật đặc biệt này

Sinh nhật của Minhyun là ngày 9/8, và các fan của Wanna One cũng như NU’EST đã quyết định tặng anh chàng một món quà thật sự đặc biệt, vô cùng ý nghĩa. Đó là mua quảng cáo chúc mừng sinh nhật Minhyun ngay trên sóng truyền hình.

Mimhyun là thành viên đầu tiên của Wanna One nhận được món quà sinh nhật đặc biệt này - ảnh 1

Xưa nay, các fan K-Pop thường đăng lời chúc mừng sinh nhật idol trên báo in, báo mạng, quảng cáo ở ga tàu hay trên tàu điện ngầm. Hoành tráng hơn thì mua hẳn  quảng cáo tại các màn hình khổng lồ tại quảng trường Thời đại ở New York (Mỹ). Chứ còn chúc mừng sinh nhật trên truyền hình thì ít thấy hơn, và Minhyun là chàng trai đầu tiên của Wanna One cũng như NU’EST nhận được lời chúc theo cách đặc biệt này.

Mimhyun là thành viên đầu tiên của Wanna One nhận được món quà sinh nhật đặc biệt này - ảnh 2

Được biết lời chúc mừng sinh nhật Minhyun sẽ được phát sóng kèm với các show giải trí như Radio Star, Show! Music CoreMasked Singer trên nhiều kênh truyền hình khác nhau. Ngoài ra, các fan còn mua thêm quảng cáo trên chương trình phát thanh Raise the Volume của đài KBS. Và dĩ nhiên, các fan của Minhyun cũng không quên chúc mừng anh chàng theo cách truyền thống là tại hệ thống tàu điện ngầm, sân bay, rạp chiếu phim và cả quảng trường Thời đại ở Mỹ.

Minhyun luôn được coi là idol cực kỳ chu đáo thân thiện với fan, nên các fan cũng muốn bày tỏ tình cảm với Minhyun một cách thật ấn tượng trong sinh nhật của anh chàng.

Allkpop

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!