Mỗi khi comeback, các thành viên Red Velvet lại đối mặt với những nỗi lo lắng khác nhau

HHT - Dù đã comeback nhiều lần, thì Red Velvet vẫn không tránh khỏi lo lắng trước mỗi buổi trình diễn.

Mỗi khi comeback, các thành viên Red Velvet lại đối mặt với những nỗi lo lắng khác nhau

Ba cô gái Yeri, SeulgiWendy vừa tham gia một show phát thanh để quảng bá cho ca khúc mới Power Up, và chia sẻ về nỗi lo lắng lớn nhất của mình khi trở lại sân khấu. Thật bất ngờ khi Wendy kể rằng cô nàng chẳng thấy lo về chuyện gì cả “Em cứ nghĩ là em cũng thấy lo lắng, nhưng hóa ra lại không. Đơn giản là em cứ thế mà vượt qua thôi”.

Mỗi khi comeback, các thành viên Red Velvet lại đối mặt với những nỗi lo lắng khác nhau - ảnh 1

Nhưng nghĩ kỹ lại thì Wendy cũng có điều phải bận tâm “Em thực sự lo lắng cho mắt của mình đấy. Mắt em đang yếu đến nỗi bác sĩ không cho em đeo kính áp tròng nữa, nhưng em vẫn cố gắng đeo. Em chỉ được đeo một thời gian rất ngắn là phải bỏ ra ngay rồi”. Chuyện là trong concert REDMARE cách đây vào ngày, Wendy đã bị pháo bông bắn trúng mắt, và có lúc cô nàng phải xuất hiện với một miếng băng che mắt trái.

Mỗi khi comeback, các thành viên Red Velvet lại đối mặt với những nỗi lo lắng khác nhau - ảnh 2

Seulgi thì rất lo lắng về chuyện mình có thể hoàn thành tốt mọi tiết mục biểu diễn cũng như các kế hoạch quảng bá cho ca khúc Power Up hay không. Dù cố gắng hết sức, nhưng Seulgi sợ mình vẫn có thể gây ra sai sót. Còn Yeri đặc biệt quan tâm đến tình hình sức khỏe của mình. Cô nàng vốn yếu ớt hơn các thành viên khác, thường bị ốm trong tuần đầu tiên quảng bá vì làm việc quá nhiều. Nên điều Yeri mong mỏi bây giờ chỉ là giữ được sức khỏe ổn định thôi.

Allkpop

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!