Mối quan hệ giữa Leeteuk và j-hope đã đơm hoa kết trái bằng một món quà

HHT - Sau tất cả thì Leeteuk (Super Junior) và j-hope (BTS) đã tiến thêm một bước bằng cách tặng quà và bạn thử đoán xem đó là gì?

Năm ngoái, trong show tạp kỹ Knowing Bros thì Leeteuk (Super Junior) đã khiến khán giả không thể tin được khi tiết lộ rằng mình quen biết các thành viên trong gia đình j-hope (BTS). Chuyện là Leeteuk có tham gia show giải trí The Best Cooking Secrets, một chương trình rất được người già ở Hàn Quốc yêu thích nên từ đó mà rất nhiều khán giả trên 50 tuổi biết đến trưởng nhóm của Super Junior.

j-hope tặng quà Leeteuk - ảnh 1 Leeteuk quen bố mẹ j-hope trước

Một lần, khi Leeteuk đi tắm hơi ở gần nhà thì có một bác trai tới chỗ anh ấy và bảo rằng “Cháu là Leeteuk đúng không? Con trai bác cũng là nghệ sĩ đó. Bác là cha của j-hope. Hobi nhà bác thích nhóm Super Junior của cháu lắm. Xin hãy tái xuất thường xuyên để con trai bác nhìn vào đó mà cố gắng hơn nữa nhé”.

Ngày hôm sau, có vài người nữa tới chỗ Leeteuk tắm hơi để chào hỏi, đó chính là mẹ và dì của j-hope. Leeteuk trở thành bạn của gia đình j-hope từ đó, cho dù không hề quen biết đàn em.

j-hope tặng quà Leeteuk - ảnh 2 Leeteuk đi cổ vũ concert của BTS

Khi biết chuyện này, fan đều hy vọng K-Pop sắp có một đôi bạn mới là Leeteuk và j-hope. Chẳng để mọi người phải chờ đợi lâu, Leeteuk đã xuất hiện trong đêm cuối cùng của tour diễn Love Yourself: Speak Yourself tổ chức ở Seoul kèm lời nhắn nhủ: "Hoseok à, đừng để bị chấn thương nhé, cố lên nào”. Lời nhắn siêu dịu dàng mà Leeteuk dành cho J-Hope đã khiến fan hai nhóm muốn tan chảy và chắc hẳn là hai nam idol đã liên lạc với nhau rồi. 

j-hope tặng quà Leeteuk - ảnh 3 j-hope đã tặng album mới của BTS cho Leeteuk

Mới đây nhất, j-hope đã đáp lễ bằng cách gửi tặng Leeteuk một món quà. Trưởng nhóm Super Junior khoe “Hobi đã nhắn tin cho tôi rằng “Anh ơi, em muốn tặng anh album mới của chữ ký của nhóm em mà chưa thu xếp được thời gian, em xin lỗi nhé”. Leeteuk hồi âm “Không vấn đề gì. Cả hai chúng ta đều bận nên làm sao để gặp được nhau nhỉ”.

Cuối cùng thì j-hope đã nhờ mẹ chuyển món quà cho Leeteuk và tất nhiên địa điểm gặp mặt vẫn là phòng tắm hơi rồi. Mẹ của j-hope còn tặng thêm cho Leeteuk khẩu trang nữa và để đáp lại tình cảm của gia đình j-hope, Leeteuk sẽ gửi tặng cuốn sách nấu ăn của mình.

Chưa ai từng nghĩ j-hope và Suga giống nhau, cho tới khoảnh khắc thần thánh này

Chẳng cần ARMY, đến fan thông thường cũng khó mà nhầm j-hope với Suga. Nhưng khoảnh khắc này thì gây lú thật sự.

MV “ON” của BTS vừa ra lò, fan J-Hope đã bất bình vì khoản chia line hát

Fan J-Hope đang không vui chút nào với ca khúc mới của BTS đây.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!