Món quà tuyệt vời nhất mà Lisa từng nhận được từ Rosé lại là một thứ không ai ngờ đến

HHT - Rosé đã tặng Lisa thứ gì mà khiến cô em út không thể tin nổi khi nhìn thấy, rồi sau đó lại xem đây là món quà Giáng sinh tuyệt nhất mình từng nhận được?

Lisa và Rosé là hai thành viên út ít của BLACKPINK và từ khi còn là thực tập sinh công ty YG Ent, hai cô gái đã nhanh chóng làm quen rồi trở nên thân thiết. Netizen từng bắt gặp Lisa và Rosé nhiều lần “đánh lẻ”, đi mua sắm, ăn uống hay xem phim với nhau như mọi đôi bạn thân khác.

Món quà tuyệt nhất mà Lisa từng nhận được đến từ Rosé và là một thứ không ai ngờ  - ảnh 1  Đôi bạn thân của BLACKPINK

Trong một bài phỏng vấn mới đây, Lisa tiết lộ rằng món quà tuyệt nhất mà cô từng nhận được là do Rosé tặng từ khi hai người còn chưa debut. Bất ngờ hơn nữa, đó là... đồ chíp. Nhớ lại khoảnh khắc mở quà ra, Lisa đã vô cùng ngạc nhiên, đến mức phải hỏi lại Rosé “Chị à, đây là gì thế?”.

Món quà tuyệt nhất mà Lisa từng nhận được đến từ Rosé và là một thứ không ai ngờ  - ảnh 2 Món quà tuyệt nhất mà Lisa từng nhận được là quà của Rosé

Hóa ra Rosé đã mua đồ chíp làm quà Giáng sinh cho Lisa chỉ vì “Chị thấy nó trông rất ngộ nghĩnh nên chị mua thôi”. Còn Lisa cũng công nhận món đồ chíp này nhìn đáng yêu thật nhưng vẫn không hết sửng sốt vì Rosé lại chọn đó làm quà tặng. Dù sao thì đó cũng là cột mốc giúp tình bạn Rosé - Lisa thêm khăng khít và biết đâu sau tiết lộ này, BLINK sẽ thi nhau tặng đồ chíp cho Lisa cũng nên.

Món quà tuyệt nhất mà Lisa từng nhận được đến từ Rosé và là một thứ không ai ngờ  - ảnh 3 Cô nàng vẫn nhớ cảm giác ngạc nhiên khi mở quà

Cũng trong bài phỏng vấn này, Lisa đã tiết lộ một bất ngờ thú vị rằng dù là người Thái Lan, cô lại thường xuyên mơ thấy mình đang nói tiếng Hàn. Lý do cũng vì Lisa sử dụng tiếng Hàn nhiều nhất cho dù cô nàng biết nói cả tiếng Anh, tiếng Thái. Hiện giờ, Lisa đã quen với cuộc sống đa ngôn ngữ khi người đối diện nói chuyện bằng ngôn ngữ nào thì Lisa sẽ suy nghĩ câu trả lời theo thứ tiếng đó.

Bõ công đổi đi đổi lại, tài khoản Instagram của Jennie được khen “tên hay nhất K-Pop”

Ngoài Jennie thì nhiều idol K-Pop khác cũng được khen nức nở là có tên tài khoản Instagram quá hay, quá độc đáo, mỗi tội khá lằng nhằng khó nhớ.

Triệu Lộ Tư bị kêu gọi giảm cân: Do tăng cân quá nhanh hay netizen quá khó tính?

Có thật là Triệu Lộ Tư đang tăng cân không phanh nên netizen cần lên tiếng nhắc nhở “thánh nữ xuyên không” cần xem lại ngoại hình, chỉnh đốn vóc dáng luôn và ngay?

Chỉ bằng hành động cưng xỉu này, danh hiệu “Thánh tiết kiệm” của năm đã gọi tên Rosé

Đừng tưởng BLACKPINK cá kiếm cả triệu đô-la cho tour diễn thì Rosé sẽ tiêu tiền thoải mái nha! Giọng ca chính của BLACKPINK hóa ra cũng chi tiêu tiết kiệm đến mức khiến netizen ngỡ ngàng.

Món quà tuyệt nhất mà Lisa từng nhận được đến từ Rosé và là một thứ không ai ngờ  - ảnh 4

Tổng hợp từ nhiều nguồn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!