Một lần nữa, fan Việt lại là nhà vô địch trong cuộc đua cày view cho BTS

HHT - Nhìn những con số này mới thấy công của các ARMY Việt với các thành tích đáng nể của MV “Boy Wit Luv” thật sự là không hề nhỏ chút nào.

Một lần nữa, fan Việt lại là nhà vô địch trong cuộc đua cày view cho BTS

Chuyện MV Boy With Luv của BTS vừa mới xuất xưởng đã lập hàng loạt kỷ lục lớn nhỏ trên Youtube thì ai cũng biết rồi. MV này đã giúp BTS sở hữu tới ba kỷ lục Guinness, đó là MV K-Pop được xem nhiều nhất trong 24 giờ đầu tiên, MV được xem nhiều nhất trong ngày đầu tiên ra mắt và video có lượng view khủng nhất sau một ngày.

Một lần nữa, fan Việt lại là nhà vô địch trong cuộc đua cày view cho BTS - ảnh 1

Mới đây, Youtube cũng đã công bố danh sách thống kê các quốc gia xem MV Boy With Luv nhiều nhất, cho thấy lực lượng ARMY ở nước đó đông đảo và nhiệt tình nhất. Và thật không ngờ chính các ARMY Việt Nam lại góp công lớn nhất. Trong vòng sáu ngày từ 12 đến 17/4, các fan Việt đã góp tới 35,5 triệu lượt xem MV Boy With Luv. Con số này cách rất xa với thành tích của hai quốc gia đứng tiếp theo: Mỹ có 26,4 triệu lượt xem và Indonesia với 23,2 triệu lượt xem. Các fan Hàn chỉ xếp thứ tư với 20,4 triệu view mà thôi.

Một lần nữa, fan Việt lại là nhà vô địch trong cuộc đua cày view cho BTS - ảnh 2

Thực ra đây không phải lần đầu tiên cộng đồng V-ARMY lập công lớn với BTS trên trận địa Youtube. Cũng chính Việt Nam là quốc gia đóng góp nhiều lượt xem nhất cho MV Fake Love của BTS, cao hơn nhiều so với Mỹ và Hàn Quốc. Tiếp đó, cũng theo số liệu do kênh Bangtan TV của BTS cung cấp, thì người xem ở Mỹ là đông đảo nhất. Và Việt Nam là quốc gia đóng góp số lượng khán giả đông thứ hai cho kênh riêng của các chàng trai BTS.

Có thể thấy cộng đồng ARMY Việt vô cùng đông đảo, luôn tích cực ủng hộ BTS hết mình và hy vọng một ngày không xa, BTS sẽ ghé thăm Việt Nam để tổ chức concert.

TỔNG HỢP

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!