DMCA.com Protection Status

Một thành viên aespa được khen giọng nói cực hay, hợp làm MC show âm nhạc và đó là ai?

HHT - Một cô gái aespa đang được netizen đánh giá cao về giọng nói truyền cảm, có khả năng làm MC show âm nhạc và thật bất ngờ khi đó không phải là Karina.

Tuy Karina sớm được công ty chủ quản SM Ent chọn làm gương mặt đại diện cho nhóm nhưng các thành viên còn lại cũng nhanh chóng tạo được dấu ấn riêng cho mình, vẫn được khán giả quan tâm chú ý nhờ ngoại hình xinh đẹp hoặc tài năng đặc biệt.

Một thành viên aespa được khen giọng nói cực hay, hợp làm MC show âm nhạc và đó là ai? - ảnh 1

Khi aespa quảng bá ca khúc Black Mamba trên sân khấu âm nhạc The Show, visual Winter đảm nhận phần giới thiệu tiết mục của nhóm. Cô nàng trò chuyện rất tự tin, biểu cảm sinh động dễ thương, giọng nói rõ ràng, ngọt ngào cuốn hút khiến netizen không thể không khen ngợi. Thật khó tin đây là một tân binh mới có vài lần đứng trên sân khấu khi Winter không hề bối rối hay căng thẳng, như thể cô đã làm việc này rất nhiều lần rồi.

Nhiều netizen sau khi khen Winter đã khuyên công ty SM Ent nên cho nàng visual của aespa thử sức làm MC một chương trình âm nhạc nào đó. Rất nhiều idol đã nổi tiếng hơn nhờ công việc phụ: Làm MC truyền hình và biết đâu Winter cũng vậy. Fan K-Pop khen rằng không nhiều nữ idol có giọng nói trong trẻo ngọt ngào như Winter, khiến người khác chỉ muốn nghe đi nghe lại.

Một thành viên aespa được khen giọng nói cực hay, hợp làm MC show âm nhạc và đó là ai? - ảnh 2  Winter khiến netizen đổ liêu xiêu vì giọng nói ngọt ngào

Vừa có ngoại hình ổn lại thêm chất giọng đẹp, kèm theo nhiều kỹ năng khác nữa nên Winter được đánh gia là rất có tiềm năng phát triển sự nghiệp riêng.

Khéo léo như STAYC: Biến nhược điểm “con nhà nghèo” thành ưu điểm được netizen khen ngợi

Ra mắt cùng thời điểm với “nhóm nhạc con nhà giàu” aespa nhưng làm thế nào để idol đến từ công ty nhỏ như STAYC vẫn được khán giả chú ý tới?

Tỷ lệ cơ thể của Karina (aespa) chuẩn cỡ nào mà được xếp vào nhóm “Thủy thủ Mặt Trăng”?

Có lẽ chưa có nữ idol nào được netizen cho gia nhập hội “Thủy thủ Mặt Trăng” nhanh như Karina. Ra mắt chưa đầy một tháng đã được công nhận là có tỷ lệ cơ thể đẹp siêu chuẩn.

Idol khác rời xa SM Ent là bão tố, Jessica chia tay SM Ent thì thành đại gia K-Biz

Những ai từng cho rằng Jessica quá sai lầm khi rời khỏi SNSD cũng như SM Ent hẳn sẽ phải nghĩ lại ngay lập tức khi biết khoản tiền mà Jessica “cá kiếm” được từ khi ra riêng.

Một thành viên aespa được khen giọng nói cực hay, hợp làm MC show âm nhạc và đó là ai? - ảnh 3

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!