DMCA.com Protection Status

Một thành viên hội 97-line dính tin đồn bất lợi, Cha Eun Woo bị đưa vào tầm ngắm

HHT - Rắc rối vẫn chưa buông tha hội 97-line đình đám của K-Pop khi trang tin Newsen vừa đăng tải bài viết về một idol vì mải mê kết thân với 97-line mà bỏ bê chính nhóm nhạc của mình. Người đó là ai?

97-line là nhóm bạn đình đám ở K-Pop gồm các nam idol sinh năm 1997 như Jungkook (BTS), Mingyu, The8, DK (Seventeen), BamBam, Yugyeom (GOT7), Cha Eun Woo (Astro) và Jaehyun (NCT). Vì các thành viên đều là idol vừa đẹp vừa tài năng, lại nổi tiếng nên nhất cử nhất động của hội 97-line đều gây chú ý. Hẳn khán giả chưa quên vụ rắc rối khi nhóm đi khu Itaewon chơi trong thời gian Hàn Quốc giãn cách xã hội, khiến nhiều idol phải viết thư tay xin lỗi khán giả.

Một thành viên hội 97-line dính tin đồn bất lợi, Cha Eun Woo bị đưa vào tầm ngắm - ảnh 1 Nhóm 97-line đình đám ở K-Pop

Mới đây, lại thêm rắc rối xảy đến với hội 97-line khi trang tin Newsen đã đăng tải một tin đồn trong giới giải trí khiến cư dân mạng xôn xao bàn tán. Bài viết tiết lộ rằng nhóm nhạc F đang hoạt động tích cực trên nhiều lĩnh vực nay có dấu hiệu nội bộ lục đục. Nguyên nhân vì thành viên G sinh năm 1997, vốn là gương mặt tươi sáng và giàu năng lượng của nhóm.

Một thành viên hội 97-line dính tin đồn bất lợi, Cha Eun Woo bị đưa vào tầm ngắm - ảnh 2 Nhân vật G được cho là thành viên hội 97-line

Vì từ đầu năm 2020, G bắt đầu chơi thân với một hội các ngôi sao đều sinh năm 1997 và dẫn tới việc quan hệ giữa G với các thành viên trong nhóm của mình dần nguội lạnh. G thường nói những câu so sánh khiến nhóm nảy sinh mâu thuẫn như “Bạn bè tôi đang làm tốt như thế mà mấy người thì như thế nào?” hoặc “Nhóm chúng ta rồi chỉ còn mình tôi tồn tại thôi, những người khác rồi sẽ tiêu tùng”.

Ngay sau khi tin đồn lên sóng, cư dân mạng nhanh chóng khoanh vùng Cha Eun Woo (Astro) cho dù bài viết không hề nói rõ đây là nam hay nữ idol. Lý do vì Cha Eun Woo là thành viên của hội 97-line và cũng là gương mặt nổi trội nhất trong nhóm Astro, có nhiều hoạt động tích cực nhất.

Một thành viên hội 97-line dính tin đồn bất lợi, Cha Eun Woo bị đưa vào tầm ngắm - ảnh 3 Cha Eun Woo đang bị cho là nhân vật G trong bài viết nhưng các fan đã lên tiếng minh oan

Tuy nhiên, fan của Cha Eun Woo đã nhanh chóng tung bằng chứng minh oan cho anh chàng. Thứ nhất, Eun Woo là visual của Astro chứ không phải thành viên nhận trách nhiệm “tươi sáng và giàu năng lượng”. Thứ hai, Cha Eun Woo chơi với nhóm 97-line từ lâu chứ không phải đến đầu năm 2020 mới gia nhập.

Tuy chưa biết tin đồn này có bao nhiêu % sự thực nhưng cư dân mạng cho rằng một idol vì chơi với nhiều đồng nghiệp nổi tiếng mà quay lưng với nhóm nhạc của mình là điều khó chấp nhận.

Điểm chung duy nhất giữa ba mỹ nhân Suzy, IU và Yoo In Na chính là Lee Dong Wook

Thật không ngờ Lee Dong Wook đâu chỉ là bạn trai cũ của Suzy mà còn có mối duyên nợ với IU, Yoo In Na và tạo nên một vòng tròn tình cảm vô cùng loằng ngoằng.

Vì đâu răng khôn còn chưa mọc nhưng Yuju (G-Friend) nhất quyết xin nhổ cho bằng được?

Nếu biết lý do khiến Yuju (G-Friend) nhất quyết xin nhổ răng khôn từ khi nó còn chưa kịp mọc, khán giả sẽ thấy rất xót xa cho cô.

Diện đồ hiệu suốt từ đầu phim nhưng riêng lần này Seo Ye Ji bị chê “không phù hợp”

Phim Hàn thỉnh thoảng vẫn khiến khán giả thấy không thể hiểu nổi khi nhân vật chỉ là học sinh, hoặc nhà rất nghèo nhưng lại diện đồ hiệu từ đầu đến chân. Và Seo Ye Ji cũng vừa gia nhập hội những nàng nữ chính mê đồ hiệu bất chấp hoàn cảnh.

Một thành viên hội 97-line dính tin đồn bất lợi, Cha Eun Woo bị đưa vào tầm ngắm - ảnh 4

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!