Muốn biết tỷ lệ cơ thể quan trọng cỡ nào, hãy nhìn các nữ idol “tưởng cao hóa thấp” này

HHT - Người Hàn Quốc vốn rất đề cao tỷ lệ cơ thể. Bởi một cô gái có tỷ lệ cơ thể chuẩn có thể khiến đối phương không thể đoán trúng chiều cao thực sự của mình. Bằng chứng là các nữ idol này đều tưởng là cao hóa ra lại thấp.

Muốn biết tỷ lệ cơ thể quan trọng cỡ nào, hãy nhìn các nữ idol “tưởng cao hóa thấp” này  - ảnh 1

Sự thực thì Chuu (LOONA) cao 1m60 nhưng đa số mọi người đều đoán cô cao tới 1m65. Lý do vì khuôn mặt nhỏ nhắn, vóc dáng thanh mải và đôi chân dài so với cơ thể đã giúp Chuu nhìn cao hơn thực tế. Như bức hình này chẳng hạn, Chuu đi giày bệt nhưng nhìn vẫn rất cao ráo.

Muốn biết tỷ lệ cơ thể quan trọng cỡ nào, hãy nhìn các nữ idol “tưởng cao hóa thấp” này  - ảnh 2

Ai mà ngờ được Seulgi (Red Velvet) cũng chỉ cao 1m60 đúng không? Đôi chân thon thả, vòng eo bé xíu, từng bước đi đều uyển chuyển nhẹ nhàng giúp Seulgi có vẻ cao hơn con số 1m60. Chưa kể Seulgi thường đi giày cao gót, diện đồ tôn dáng nên càng khó đoán trúng chiều cao của cô.

Muốn biết tỷ lệ cơ thể quan trọng cỡ nào, hãy nhìn các nữ idol “tưởng cao hóa thấp” này  - ảnh 3

Thêm một nữ idol nhập hội 1m60 là YooA (Oh My Girl). Cũng nhờ tỷ lệ cơ thể đẹp, đường nét nhỏ nhắn, thân hình mảnh dẻ mà YooA chẳng cần đi giày cao gót cũng khiến người khác tưởng cô rất cao. Thỉnh thoảng, fan của Oh My Girl lại phải nhắc nhau rằng YooA thực ra có 1m60 thôi, đừng để tỷ lệ cơ thể của cô đánh lừa.

Muốn biết tỷ lệ cơ thể quan trọng cỡ nào, hãy nhìn các nữ idol “tưởng cao hóa thấp” này  - ảnh 4

Dayoung (Cosmic Girls) tuy không thuộc nhóm có chiều cao vượt trội trong nhóm nhưng vẫn thích đi giày bệt cho thoải mái. Đơn giản vì Dayoung cũng may mắn sở hữu cơ thể nhỏ nhắn, đặc biệt là đôi chân thon thả nên ít ai đoán đúng được chiều cao thực của cô. Theo thông tin của công ty quản lý thì Dayoung cao 1m60 mà thôi.

Muốn biết tỷ lệ cơ thể quan trọng cỡ nào, hãy nhìn các nữ idol “tưởng cao hóa thấp” này  - ảnh 5

Bên cạnh gương mặt xinh xắn xứng đáng làm visual của (G)I-DLE thì Shuhua còn được khen về vóc dáng. Ngay cả khi đã tăng cân, nhìn Shuhua vẫn cao hơn con số 1m60 nhờ đôi chân dài so với tỷ lệ cơ thể. Nên Shuhua không cần đi giày quá cao thì vẩn nổi bật trên sân khấu rồi.

Vì sao Jennie lại gọi lần đầu tiên được diễn chung với G-Dragon là “ký ức đau thương”?

Nhiều người nói Jennie rất may mắn khi lần đầu tiên trình diễn đã được đứng chung sân khấu với G-Dragon. Nhưng với chính Jennie thì ký ức này đau buồn hơn là đẹp đẽ.

Địch Lệ Nhiệt Ba lại leo “hot search” và gây tranh cãi vì một hành động nhiều người vẫn làm

Có thể nói phần lớn chúng ta sẽ hành động giống như Địch Lệ Nhiệt Ba trong hoàn cảnh này. Thế nhưng vì là người nổi tiếng nên “mỹ nhân Tân Cương” lạ gây xôn xao tranh cãi, người khen dễ thương người chê “dễ lây bệnh”.

Hết hồn trước hậu trường ảnh quảng cáo của Lisa: Chỗ nào lên hình, chỗ ấy mới cần đẹp

Ảnh quảng cáo mỹ phẩm của Lisa xinh đẹp lộng lẫy bao nhiêu thì khi nhìn ảnh hậu trường, netizen mới té ngửa vì hiện thực phũ phàng.

Muốn biết tỷ lệ cơ thể quan trọng cỡ nào, hãy nhìn các nữ idol “tưởng cao hóa thấp” này  - ảnh 6

Ảnh: Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!