Muộn giờ làm mà cửa lại hỏng thì phải làm sao? The Rock có câu trả lời ngay đây!

HHT - Một pha xử lý tuy hơi cồng kềnh nhưng vô cùng nhân văn đến từ nam diễn viên đắt giá nhất thế giới "The Rock" Dwayne Johnson.

Trên Instagram cá nhân, "The Rock" Dwayne Johnson đăng một tấm ảnh chiếc cổng nhà "nằm bẹp" dưới đất kèm chú thích: "Chúng tôi bị mất điện do bão, vì thế không thể mở được cổng trước. Tôi đã thử dùng hệ thống thủy lực để mở cổng nhưng bất thành."
Muộn giờ làm, The Rock tay không phá cổng nhà - ảnh 1 Bài đăng của The Rock trên Instagram
Sau đó The Rock đã gọi kỹ thuật viên, nhưng anh đang có việc khẩn cấp nên không thể chờ họ đến 45 phút. "Tôi không thể để hàng trăm thành viên trong ê-kíp sản xuất chờ đợi. Do đó, tôi tự mình đẩy, kéo và xé toạc cánh cổng", The Rock chia sẻ.   
Muộn giờ làm, The Rock tay không phá cổng nhà - ảnh 2
"Khoảng một giờ sau, kỹ thuật viên mới tới nơi. Họ sợ hãi và không thể tin nổi cách tôi xử lý cánh cổng." Sự việc này một lần nữa chứng minh hai phẩm chất nổi bật của Dwayne Johnson: "Khỏe như voi" và tinh thần làm việc chuyên nghiệp không ai sánh được. 
Muộn giờ làm, The Rock tay không phá cổng nhà - ảnh 3 
Cuối bài đăng, The Rock không quên "PR khéo": "Tôi đã sẵn sàng trở thành Black Adam" (Nhân vật phản diện trong "bom tấn" nhà DC). Đến nay bài viết này đã nhận được 4,7 triệu lượt thích và 71,3 nghìn lượt bình luận. 

Diễn viên Dwayne “The Rock” Johnson xác nhận, anh và cả gia đình nhiễm COVID-19

Diễn viên Dwayne “The Rock” Johnson vừa tiết lộ, anh đã có xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2 và miêu tả đó là “điều khó khăn nhất” mà anh từng phải đối diện.

“The Rock” lại làm một việc khiến chúng ta yêu mến anh ấy nhiều hơn

Có lẽ “Vua Bọ Cạp” của chúng ta được yêu mến suốt nhiều năm như vậy vì anh ấy luôn lan tỏa sự hào phóng và tích cực.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!