MV đậm chất cổ trang của Jackson (GOT7) lên Top Trending Twitter thế giới

HHT - Màn kết hợp độc đáo giữa văn hóa phương Đông và phương Tây của Jackson đã khiến các fan không khỏi phấn khích.

Bên cạnh hoạt động nhóm cùng GOT7, Jackson còn hoạt động với tư cách là một ca sĩ solo ở Trung Quốc. Vào ngày 20/3, anh chàng đã cho ra mắt đĩa đơn mới toanh mang tên 100 Ways. Đây là sản phẩm solo thứ hai của Jackson sau album đầu tay Mirrors vào tháng 10/2019.
Trong khi những ca khúc của Mirrors nói lên hành trình Jackson khám phá bản thân với những khía cạnh mới của một nghệ sĩ, thì 100 Ways lại mang đến những hình ảnh đa chiều hơn về Jackson. Với tư cách là thành viên của GOT7, Jackson được nhớ đến nhiều nhất với khả năng rap. Khi hoạt động solo, anh chàng được thỏa sức thể hiện những khả năng khác của bản thân, nhất là tài hát hò và sáng tác.
Jackson (GOT7) tung MV cổ trang cho Ảnh: @GOT7Official

 

100 Ways được sản xuất bởi Lostboy và Jackson cũng tham gia sáng tác ca khúc này. Điều đặc biệt của 100 Ways là lyrics được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh, một sự hiếm có khó tìm tại C-Biz từ xưa đến nay. Ca khúc với giai điệu nhạc điện tử rộn ràng mang đến một lát cắt đơn giản, hiện đại. Giọng hát chất lừ của Jackson cũng là một điểm cộng to bự dành cho 100 Ways.

Nếu bạn bất ngờ bởi lyrics và giọng hát của Jackson một phần thì chắc chắn bạn sẽ bất ngờ bật ngửa tận 10 phần khi xem MV 100 Ways. Những tưởng anh chàng sẽ mang đến một MV đậm chất Âu Mỹ để phù hợp với một ca khúc tiếng Anh nhưng không, 100 Ways lại là một MV cổ trang Trung Hoa.
Jackson (GOT7) tung MV cổ trang cho Trong MV, Jackson hóa thân thành một vị tướng và đang cố gắng hồi sinh người yêu của mình. 
Jackson (GOT7) tung MV cổ trang cho Một số động tác võ thuật Trung Quốc được khéo léo lồng vào vũ đạo khiến các fan không khỏi thích thú. 
Những lời ca bằng tiếng Anh cất lên trên nền MV cổ trang Trung Hoa, màn kết hợp tưởng không hài hòa mà rốt cuộc lại hài hòa không tưởng. MV 100 Ways đã lột tả được ý nghĩa của bài hát, đó là sự hòa hợp về không gian, thời gian và tình yêu.
Được biết, 100 Ways sẽ là ca khúc mở đường cho album thứ hai của Jackson. Anh chàng từng lọt Top 40 của Billboard 200 cùng album solo đầu tay Mirrors. Chính vì thế, các fan rất hy vọng 100 Ways với màn kết hợp độc đáo giữa văn hóa phương Đông và phương Tây sẽ còn "gây bão" trong thời gian tới, tạo bước chạy đà tốt cho album tiếp theo của Jackson.
 
Hiện tại, từ khóa cho màn comeback của Jackson hiện đang lọt Top 3 những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Twitter.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!