MV “Lovesick Girls” (BLACKPINK) nhạc cực bắt tai, nhưng sao YG vẫn phải tạo ra lỗi?

HHT - MV “Lovesick Girls” của 4 cô gái BLACKPINK đã chính thức ra mắt lúc 11 giờ sáng (giờ Việt Nam) ngày 2/10. Không phụ lòng mong đợi của các BLINKs, ca khúc với giai điệu Disco Pop sôi động đúng xu hướng, cực kỳ bắt tai và dễ nghe.

Đúng như tên của ca khúc Lovesick Girls (Các Cô Gái Tương Tư), nội dung của Lovesick Girls nói về những mong mỏi của các cô gái trong tình yêu, dù tổn thương nhưng vẫn luôn không ngừng tìm kiếm tình yêu đích thực.

Visual của 4 thành viên BLACKPINK lại một lần nữa bùng nổ, đặc biệt là màu tóc hồng siêu đẹp của Rosé, chắc chắn sẽ lại tạo nên một cơn sốt không nhỏ trong showbiz Hàn.

MV “Lovesick Girls” (BLACKPINK) nhạc quá đỉnh, nhưng sao YG vẫn cứ phải tạo ra lỗi là sao? - ảnh 1

Tuy nhiên, công ty YG lại có tạo ra một lỗi lầm khó chấp nhận với phần hashtag của MV, thật không thể hiểu nổi tại sao lại có hashtag #SelenaGomez xuất hiện ở phía trên tên ca khúc, lẽ ra phần hashtag này phải là #LovesickGirls hoặc tên của album mới đúng chuẩn.

MV “Lovesick Girls” (BLACKPINK) nhạc quá đỉnh, nhưng sao YG vẫn cứ phải tạo ra lỗi là sao? - ảnh 2
Rất may là sau khoảng 30 phút, YG Ent cũng đã nhận ra sai lầm của mình và thay hashtag trên bằng #1stFULLALBUM.

MV “Lovesick Girls” (BLACKPINK) nhạc quá đỉnh, nhưng sao YG vẫn cứ phải tạo ra lỗi là sao? - ảnh 3

Không chỉ Rosé, Jennie cũng mặc đồ Việt Nam trong "Lovesick Girls" và còn biến tấu rất lạ

Cộng đồng Blinks Việt còn đang vui sướng lâng lâng khi biết Rosé (BLACKPINK) mặc đồ của một hãng Việt Nam trong teaser "Lovesick Girls", thì hôm nay nhiều netizen lại phát hiện ra Jennie cũng mặc một thiết kế của hãng này và mặc theo biến tấu rất đẹp và hợp lý.

Lisa BLACKPINK không chỉ mặc đẹp trang phục nam mà còn “cân” cả đồ của rocker thứ thiệt

Visual của Lisa đúng là có khả năng “cân” mọi concept, vừa mới đây cô nàng còn khỏe vẻ thanh lịch trong set đồ suit dành cho nam trên ELLE Mỹ, đến ảnh teaser cho album mới, Lisa đã “biến hình” siêu ngầu trong chiếc áo dành cho dân Rock.

Vòng cổ của Jennie (BLACKPINK) ở ảnh teaser khiến fan bối rối: 4 triệu hay 60 triệu?

Nếu bạn tinh mắt, hãy thử nhìn và đối chiếu xem Jennie BLACKPINK đeo những chiếc vòng cổ nào nhé! Liệu chỉ đơn giản là chiếc vòng của một hãng bình dân giá 4 triệu đồng, hay là vòng của thương hiệu xa xỉ Hermès có giá lên tới 60 triệu đồng?

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!