DMCA.com Protection Status

“Mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y lần đầu khoe mặt có mụn nhưng nhận về phản ứng không ngờ

HHT - Thật khổ cho Cúc Tịnh Y, chỉ muốn đăng video rửa mặt để khoe mặt mộc đang có mụn nhưng vì một hành động bất bình thường mà “mỹ nữ 4000 năm” làm dấy lên tin đồn khác.

Có thể nói hiện nay không có sao trẻ C-Biz nào lắm thị phi hơn Cúc Tịnh Y. Cô nói gì, làm gì, mặc gì đều bị cư dân mạng săm soi và phát hiện ra nhiều điểm bất thường, kéo theo rất nhiều tin đồn xoay quanh “mỹ nữ 4000 năm có một”.

Vì hành động lạ này khi rửa mặt mà “mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y bị nghi dao kéo - ảnh 1 Cúc Tịnh Y đang trở thành "Nữ hoàng thị phi" mới ở C-Biz

Mới đây, Cúc Tịnh Y khoe video cô đang rửa mặt kèm theo bình luận - "Để ý một nốt mụn và mắt thâm quầng”. Video có góc quay rất lạ khi chỉ nhìn thấy một nửa khuôn mặt bên trái của nữ diễn viên và Cúc Tịnh Y cũng khoe khéo làn da mịn màng. Tuy nhiên, ai cũng thấy Cúc Tịnh Y rửa khá kỹ hai má, trên trán và dưới cằm nhưng lại bỏ qua chiếc mũi của mình.

Vì hành động lạ này khi rửa mặt mà “mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y bị nghi dao kéo - ảnh 2 Cô vừa khoe video rửa mặt sạch.

Hành động bất thường này khiến cư dân mạng cho rằng “mỹ nữ 4000 năm” đã phẫu thuật mũi nên mới hạn chế chạm vào khu vực này. Trước đây, Cúc Tịnh Y nhiều lần lộ sống mũi bị lệch bất thường và video rửa mặt càng khiến netizen tin chắc cô đã động dao kéo để có chiếc mũi vừa thon vừa thẳng.

Ngoài ra, video rửa mặt cũng lộ dấu hiệu đã được chỉnh sửa, cắt ghép càng khiến cư dân mạng chỉ trích “mỹ nữ 4000 năm” muốn khoe mặt mộc cũng không thể tung ra video nguyên bản.

Vì hành động lạ này khi rửa mặt mà “mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y bị nghi dao kéo - ảnh 3 Việc Cúc Tịnh Y tránh chạm vào mũi khiến cô bị nghi ngờ dao kéo

Cách đây vài ngày, “mỹ nữ 4000 năm” cũng dính phốt mặc váy nhái tham dự sự kiện bởi nhìn váy được may khá ẩu và mẫu giống như thế cũng bán đầy trên trang Taobao với giá khoảng 500 nghìn đồng. Sau đó, văn phòng làm việc của Cúc Tịnh Y đã thừa nhận rằng nhân viên của “mỹ nữ 4000 năm” do còn trẻ, không có kinh nghiệm làm thời trang nên đã vấp phải sai sót này. Nhân viên này hiện đã nghỉ việc và hy vọng sự cố này không gây ảnh hưởng đến tên tuổi Cúc Tịnh Y.

“Mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y vừa khoe hàng hiệu đã bị bóc phốt diện đồ hàng chợ

Lý do nào khiến cư dân mạng xứ Trung cho rằng bộ váy mà "Mỹ nữ 4000 năm có một" Cúc Tịnh Y khẳng định là “hàng hiệu chính hãng” thực ra là đồ nhái vốn đã bán đầy trên chợ online?

Khi Lưu Diệc Phi và Cúc Tịnh Y đụng hàng bộ ảnh bên bờ biển: Bất phân thắng bại

Không ngờ “Thần tiên tỷ tỷ” Lưu Diệc Phi và “mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y lại vô tình có bộ ảnh bên bờ biển khá giống nhau nên không tránh khỏi bị cư dân mạng mang ra so sánh.

Che ô để bảo mật tạo hình phim mới, Dương Tử lẫn Cúc Tịnh Y đều bị chê “làm lố”

Chỉ vì muốn giữ kín tạo hình nhân vật trong phim mới mà cả Dương Tử lẫn Cúc Tịnh Y đều bị chê là “làm lố”, “bày đặt”. Phải chăng cư dân mạng đang quá khắt khe với hai “Nữ hoàng thị phi”?

Vì hành động lạ này khi rửa mặt mà “mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y bị nghi dao kéo - ảnh 4

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!