Nam phụ Vương Hựu Thạc ở “Như Ý Phương Phi”: Đã đẹp trai còn diễn xuất đỉnh

HHT - Dù trong "Như Ý Phương Phi", Vương Hựu Thạc chỉ đảm nhận vai phụ nhưng vẫn đủ sức tỏa sáng gây ấn tượng với khán giả nhờ cả ngoại hình lẫn diễn xuất.

Phim Như Ý Phương Phi đang phát sóng và nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Bên cạnh cặp đôi chính Trương Triết Hạn (vai Túc Vương) - Cúc Tịnh Y (vai Phó Dung) thì hai nhân vật phụ Vương Hựu Thạc (vai Ngô Bạch Khởi) - Hứa Giai Kỳ (vai Phó Tuyên) cũng ghi điểm.
Nam phụ Vương Hựu Thạc ở Vương Hựu Thạc vai Ngô Bạch Khởi trong Như Ý Phương Phi
Vương Hựu Thạc vốn không phải là cái tên mới vì trước đó nam diễn viên đã từng tham gia cùng Trương Triết Hạn, Cúc Tịnh Y, Hứa Giai Kỳ trong Vân Tịch Truyện. Những ai là fan của cả hai bộ phim đều có thể quen mặt dàn diễn viên này.
Nam phụ Vương Hựu Thạc ở
Nam phụ Vương Hựu Thạc ở Trong "Như Ý Phương Phi", Vương Hựu Thạc cũng có nhiều đất diễn hơn
Như Ý Phương Phi, Vương Hựu Thạc đã thay đổi cả về ngoại hình lẫn diễn xuất, không chỉ đẹp trai ngời ngời mà biểu cảm cũng đa dạng và có hồn hơn. Ai cũng công nhận Vương Hựu Thạc tiến bộ rõ rệt kể từ sau phim Vân Tịch Truyện. Trước khi ghi dấu ấn với Như Ý Phương Phi thì nam diễn viên có vai Vương Khoan trong Đại Tống Thiếu Niên Chí cũng được khen ngợi. Vương Hựu Thạc đã thể hiện thành công một chàng trai sở hữu cả nhan sắc, tài năng và bản lĩnh nên gây được ấn tượng không thua gì nam chính Trương Tân Thành.
Nam phụ Vương Hựu Thạc ở Vai Vương Khôn trong "Đại Tống Thiếu Niên Chí"

SỐC: Danh sách 12 nạn nhân bị gian lận phiếu bầu tại series “Produce 101” đã được tiết lộ

Những thực tập sinh nào bị gian lận phiếu bầu, phải "nhường vé" debut cho người khác tại series "Produce 101" đình đám luôn là một trong những thắc mắc to bự nhất của fan K-Pop. Những tưởng điều bí ẩn này sẽ mãi bị chôn vùi nhưng bây giờ, nó đã được "bật mí".

So với phim gốc “17 Again”, bản remake “18 Again” giống và khác những điểm nào?

“18 Again” là phim được làm lại từ tựa phim “17 Again” của Mỹ. Bộ phim giữ được khá nhiều tình tiết chính của bản gốc nhưng có thêm thắt nhiều sáng tạo để trở nên hấp dẫn hơn.

Đúng cũng thành sai: Lý Hiện đóng phim đam mỹ dù từng dính scandal phân biệt LGBT+?

Lý Hiện và Trần Lập Nông được cho là sẽ tái hợp sau bộ phim điện ảnh "Xích Hồ Thư Sinh" bằng một tác phẩm đam mỹ.


Nam phụ Vương Hựu Thạc ở

Ảnh tổng hợp từ Internet

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng