DMCA.com Protection Status

Netizen bàng hoàng trước tin nữ diễn viên Song Yoo Jung đã qua đời từ hai ngày trước

HHT - Cho đến bây giờ, khán giả vẫn chưa biết lý do vì sao nữ diễn viên Song Yoo Jung lại quyết định từ giã cõi đời.

Sáng ngày 25/1, báo chí Hàn đồng loạt đưa tin nữ diễn viên trẻ Song Yoo Jung đã qua đời từ ngày 23/1/2020 do tự vẫn. Hiện giờ, nguyên nhân khiến cô đi đến quyết định đau lòng này vẫn chưa được công bố.

Netizen bàng hoàng trước tin nữ diễn viên Song Yoo Jung đã qua đời từ hai ngày trước - ảnh 1

Song Yoo Jung tuy chưa phải cái tên đình đám nhưng cũng là gương mặt được khán giả biết tới qua vai phụ trong nhiều phim truyền hình như Golden Rainbow, Make Your Wish, School 2017. Fan K-Pop có thể đã biết đến Song Yoo Jung khi cô xuất hiện trong MV Goobye Road của iKON.

Netizen bàng hoàng trước tin nữ diễn viên Song Yoo Jung đã qua đời từ hai ngày trước - ảnh 2 Song Yoo Jung (trái) trong phim "School 2017"

Sự nghiệp của nữ diễn viên 27 tuổi có dấu hiệu khởi sắc khi cô đang là nghệ sĩ trực thuộc công ty Sublime Artist Agency đang quản lý nhiều cái tên quen thuộc như Rain, Song Kang Ho, Hyomin (T-ara), Hani (EXID), Youngjae (GOT7). Thêm vào đó, Song Yoo Jung đã có một số hợp đồng quảng cáo cho thấy tên tuổi đang phát triển.

Netizen bàng hoàng trước tin nữ diễn viên Song Yoo Jung đã qua đời từ hai ngày trước - ảnh 3 Cô từng tham gia MV của iKON

Trên trang cá nhân, Song Yoo Jung thường có các bài đăng vui vẻ, lạc quan chứ không có dấu hiệu đau khổ hay trầm cảm. Chính vì thế mà khán giả càng thêm bàng hoàng khi nghe tin Song Yoo Jung qua đời.

Những mỹ nhân xứ Hàn sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên đến mức dao kéo cũng bó tay

Nhiều người vẫn nghĩ rằng muốn có một chiếc mũi đẹp như tượng tạc thì cứ tìm đến các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ là xong. Ấy thế mà K-Biz có nhiều người đẹp sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên 100% nhưng hoàn hảo đến mức dao kéo cũng không thể làm được.

Netizen giật mình khi "bóc giá" giường ngủ của Jennie (BLACKPINK): Giàu vậy ai chơi lại!

Vẫn biết Jennie (BLACKPINK) rất giàu có nhưng netizen không khỏi hoảng hồn khi "bóc giá" giường ngủ của cô nàng. Đơn giản vì nó đắt không tưởng!

SM Ent có tài chọn nghệ danh “vừa dị vừa phèn” cho idol, Karina (aespa) không ngoại lệ

Nghe Karina tiết lộ về nghệ danh mà công ty SM Ent dự định đặt cho mình, ai cũng gật gù công nhận “SM cái gì cùng giỏi, trừ khoản đặt tên”.
Netizen bàng hoàng trước tin nữ diễn viên Song Yoo Jung đã qua đời từ hai ngày trước - ảnh 4

Ảnh: Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!