Netizen Hàn “bấn loạn” trước thông tin JungKook (BTS) sẽ hợp tác cùng Ariana Grande

HHT - Tuy đây mới chỉ là tin đồn nhưng được dựa trên bằng chứng có tính thuyết phục khá cao, thế nên hai cộng đồng fandom ARMY và Arianators đang cực kỳ phấn khích và hi vọng tin đồn trên sớm trở thành sự thực.

Còn nhớ tháng 5 năm ngoái, việc JungKook “đánh lẻ” đi xem show Sweetener của Ariana Grande tại Los Angeles, Mỹ và chụp chung ảnh với cô nàng ở hậu trường đã khiến truyền thông khắp nơi “dậy sóng”.

Netizen Hàn “bấn loạn” vì thông tin Jung Kook (BTS) có thể sẽ hợp tác cùng Ariana Grande - ảnh 1
Ariana đã không ngần ngại bày tỏ tình cảm với JungKook khi kết thúc show bằng cách up ảnh chụp chung với JungKook ở hậu trường và tweet: “Muốn hét lên quá! Cám ơn em vô cùng nhiều vì đã đến xem show của chị, Jungkook. Điều này có ý nghĩa rất lớn với chị, yêu em cực kỳ nhiều!”

Thậm chí Ariana Grande phấn khích đến nỗi còn còn cập nhật lên IG hình ảnh cô dùng bức hình chụp chung với JungKook làm màn hình nền điện thoại.

Kể từ thời điểm đó, fan của hai nghệ sĩ và giới truyền thông vẫn luôn suy đoán và mong chờ một ca khúc hợp tác của họ. Và gần đây, những suy đoán về sự hợp tác này càng được củng cố sau video về một buổi thu âm của JungKook được tung ra. Chỉ một đoạn ngâm nga rất ngắn của JungKook thôi cũng có thể nhận ra có giai điệu khá tương đồng với một đoạn trích ngắn được cho là ca khúc mới của Ariana.
Netizen Hàn “bấn loạn” vì thông tin Jung Kook (BTS) có thể sẽ hợp tác cùng Ariana Grande - ảnh 2
Giọng ca của Ariana Grande thì khỏi nói rồi, còn JungKook cũng vẫn được đánh giá là người có chất giọng khỏe và cực tốt trong BTS. Thế nên sự kết hợp của hai nghệ sĩ chắc chắn sẽ mang đến một sản phẩm âm nhạc siêu chất lượng và đáng để mong chờ. Thậm chí, sự hợp tác này còn được dự đoán hoàn toàn có khả năng mang đến một ca khúc debut No.1 Billboard Hot 100 trong tương lai.
Netizen Hàn “bấn loạn” vì thông tin Jung Kook (BTS) có thể sẽ hợp tác cùng Ariana Grande - ảnh 3

BTS một lần nữa được mời làm diễn giả đặc biệt tại Đại Hội Đồng Liên Hợp Quốc lần thứ 75

Thông tin này vừa được Ủy ban UNICEF của Hàn Quốc đưa ra ít giờ trước. Thông điệp của BTS sẽ được phát đi trong cuộc họp cấp cao của Nhóm Bạn bè Đoàn kết vì An ninh Y tế Toàn cầu, nằm trong khuôn khổ Đại Hội Đồng LHQ lần thứ 75.

Billboard ra mắt bộ đôi BXH toàn cầu mới, BTS và BLACKPINK ngay lập tức lọt Top 10 cả hai

Ngày 14/9, Billboard chính thức ra mắt hai BXH âm nhạc mang tính toàn cầu mới, hai BXH này sẽ được tổng hợp từ dữ liệu của 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Ngay khi vừa ra mắt lần đầu, BTS và BLACKPINK đã lọt Top 10 của cả 2 BXH.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!